Tin tức thời tiết hôm nay 1.5.2021: Ngày lễ đầy nắng, chiều tối có mưa giông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin tức thời tiết hôm nay 1.5.2021, trên phạm vi cả nước phổ biến ban ngày có nắng nhưng chiều tối dự báo sẽ có mưa giông, đề phòng giông lốc, mưa đá.
Ngày Quốc tế Lao động  1.5, cả nước có thời tiết đẹp Ngày Quốc tế Lao động 1.5, cả nước có thời tiết đẹp
Ngày Quốc tế Lao động 1.5, cả nước có thời tiết đẹp
Tin tức thời tiết hôm nay 1.5.2021, người dân trên phạm vi cả nước sẽ có một ngày nghỉ Quốc tế Lao động trong thời tiết đẹp.
Dự báo ở các tỉnh Bắc bộ, Trung bộ, Nam bộ và Tây Nguyên ban ngày sẽ có trời nắng. Hiện tại thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên khoảng chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và giông.
Trong mưa giông, người dân cần cảnh giác với các hình thái thiên tai nguy hiểm như mưa đá, giông lốc, sét.
Nhiệt độ trong ngày hôm nay tại Bắc bộ, Trung bộ cao nhất là 31 - 32 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ tại Nam bộ và Tây Nguyên cao nhất là 34 độ C.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C. Ngày có mây, trời nắng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Liên quan đến tin tức thời tiết hôm nay 1.5.2021, khu vực Nam bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU