Tin tức thời tiết hôm nay 12.7.2021: Cả nước ngày nắng, chiếu tối cảnh giác mưa giông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin tức thời tiết hôm nay 12.7.2021, khắp các khu vực Bắc bộ, Trung bộ, Nam bộ, Tây Nguyên ban ngày có nắng nhưng chiều tối cảnh giác sẽ có mưa, giông rải rác.
 
Mưa giông được dự báo xuất hiện ở nhiều khu vực trên cả nước vào thời điểm chiều, tối nay 12.7 /// Ảnh: TN Mưa giông được dự báo xuất hiện ở nhiều khu vực trên cả nước vào thời điểm chiều, tối nay 12.7 - Ảnh: TN
Mưa giông được dự báo xuất hiện ở nhiều khu vực trên cả nước vào thời điểm chiều, tối nay 12.7
Ảnh: TN
Tin tức thời tiết hôm nay 12.7.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, Bắc bộ, Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ phổ biến là ngày nắng. Nhưng trong khoảng chiều, tối, nhiều khu vực sẽ có mưa giông. Người dân cần đề phòng sẽ xảy ra lốc, sét đánh và gió giật mạnh.
Cụ thể tại Bắc bộ, nắng nóng tại Hà Nội, các tỉnh phía tây Bắc bộ có nhiệt độ cao nhất là 35 độ C.
Khu vực Trung bộ, nắng nóng giảm nhiệt hơn so với những ngày trước đây. Khi nhiệt độ dự báo cao nhất trong khoảng 34 - 35 độ C.
Các tỉnh Nam bộ, Tây Nguyên, mưa giông xuất hiện rải rác trong những ngày qua khiến nắng nóng giảm cường độ. Dự báo ở các khu vực này, trời nắng nhưng nhiệt độ cao nhất là 33 độ C.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C, có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, phía bắc có nơi trên 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 33 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Tin tức thời tiết hôm nay 12.7, khu vực Nam bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU