Tin tức Covid-19 tại Bình Dương: Thêm 21 ca F0, giãn cách xã hội 2 thành phố, 1 thị xã

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 21.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương ghi nhận 21 ca F0 trên địa bàn, có ít nhất 2 thành phố và 1 thị xã ở Bình Dương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng dịch Covid-19.
 
P.Tân Phước Khánh đang là ổ dịch lớn nhất Bình Dương. /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG P.Tân Phước Khánh đang là ổ dịch lớn nhất Bình Dương. - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
P.Tân Phước Khánh đang là ổ dịch lớn nhất Bình Dương.
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Theo CDC Bình Dương, trong 21 ca nhiễm Covid-19 mới được phát hiện có đến 18 ca liên quan đến công ty VN House Wares, 2 ca từ chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) và 1 ca là tài xế xe tải chạy tuyến bắc nam.

Bình Dương khẩn cấp giãn cách xã hội 2 thành phố, 1 thị xã vì hàng chục ca Covid-19

Theo thống kê, đến nay Bình Dương có 86 ca F0 liên quan đến ca dương tính ở P.Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên, Bình Dương).
Tin tức Covid-19 tại Bình Dương: Thêm 21 ca F0, giãn cách xã hội 2 thành phố, 1 thị xã - ảnh 1

Bình Dương đang phong tỏa trên diện rộng để dập dịch

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Trong đó 47 ca liên quan công ty VN House Wares, 11 ca liên quan đến chi nhánh xử lý chất thải Công ty CP Nước - Môi trường Bình Dương, 15 ca liên quan công ty gốm sứ Hiền Hòa Anh.
Tin tức Covid-19 tại Bình Dương: Thêm 21 ca F0, giãn cách xã hội 2 thành phố, 1 thị xã - ảnh 2

Nhiều thành phố, thị xã ở Bình Dương giãn cách theo Chỉ thị 16

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Trưa 21.6: Thêm 90 ca Covid-19, TP.HCM nhiều nhất với 63 ca

Trong ngày 21.6, các cơ quan chức năng của TP.Thủ Dầu Một, TP.Thuận An và TX. Tân Uyên tiến hành phong tỏa trên diện rộng đối với các phường, xã nơi có ổ dịch và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với toàn bộ 2 thành phố và 1 thị xã trên để phòng chống dịch Covid-19.
Ngành y tế Bình Dương đang khẩn trương điều tra dịch tễ, truy vết các ca F1, F2 liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 vừa được phát hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU