Tin dịch Covid-19 tại TPHCM ngày 4.4: Kết quả xét nghiệm lần 2 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin dịch Covid-19 hôm nay, ngày 4.4, tại TP.HCM chưa phát hiện ca nhiễm Covid-19 mới, hiện vẫn là 220 ca.
Lấy mẫu xét nghiệm nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất. /// ẢNH: HCDC Lấy mẫu xét nghiệm nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất. - ẢNH: HCDC
Lấy mẫu xét nghiệm nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất.
ẢNH: HCDC
Tin dịch Covid-19 hôm nay, ngày 4.4 tại TP.HCM, tính đến 7 giờ ngày 4.4, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM, từ khi xét nghiệm lần 1 và phát hiện 35 người liên quan đến nhân viên sân bây Tân Sơn Nhất nhiễm Covid-19, HCDC đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 2. Theo đó, HCDC đã lấy 9.585 mẫu xét nghiệm lần 2 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, tất cả đều có kết quả âm tính.

Sáng 4.4: Phát hiện 3 ca mắc Covid-19 ở Bắc Giang

Tin dịch Covid-19  hôm nay, ngày 4. 4, tại TPHCM, về chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 đợt 1, HCDC triển khai chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 đúng đối tượng ưu tiên, đảm bảo an toàn trong tiêm chủng cũng như phòng lây nhiễm Covid-19 theo quy định. Đã tiêm vắc xin Covid-19 cho 3.786 nhân viên y tế. Các trường hợp có phản ứng sau tiêm đều được theo dõi và hiện tất cả đều ổn định.
Tin dịch Covid-19 hôm nay, ngày 4.4, tại TPHCM, tính đến nay, TP.HCM phát hiện 220 ca nhiễm Covid-19, trong đó 211 ca đã điều trị khỏi bệnh, 9 ca đang điều trị. Hiện số bệnh nhân xuất viện nhưng đang còn trong thời gian giám sát là 4 ca.
Tổng số người đang được cách ly là 2.706 người, trong đó. 2.654 người được cách ly tại các điểm cách ly tập trung, 52 người được cách ly tại nhà, nơi lưu trú.
Tin dịch Covid-19 hôm nay, ngày 4.4,  tại TP.HCM, HCDC T thực hiện cách ly người nhập cảnh theo quy định. Tổ chức giám sát các hoạt động liên quan đến việc tổ chức cách ly y tế bao gồm: hoạt động tại khu cách ly tại khách sạn, tại bệnh viện, các khu cách ly tập trung của quận huyện, khu cách ly của thành phố; giám sát người sau khi hoàn thành cách ly tập trung về cư trú tại thành phố. Giám sát bệnh nhân sau xuất viện theo quy định,. Kiểm tra, hướng dẫn việc triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 theo quy định tại các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.
Tin dịch Covid-19 hôm nay, ngày 4.4, tại TPHCM, HCDC khuyến cáo mọi người thực hiện phòng bệnh theo 5K, tiêm vắc xin Covid-19. Cảnh giác trước các trường hợp nhập cảnh trái phép. Tuân thủ hướng dẫn khi thực hiện cách ly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU