Tìm thấy thi thể người mẹ ôm hai con nhảy sông Giồng Ông Tố

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ ôm hai con lao xuống sông Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM). Thi thể của bé gái 5 tuổi cũng được tìm thấy sau đó
Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân ///  Ảnh: Đức Tiến Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Đức Tiến
Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân
Ảnh: Đức Tiến
Đến rạng sáng 22.11, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM, sau nhiều giờ tìm kiếm đã vớt được thi thể của chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (40 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM), trên sông Giồng Ông Tố.
Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 21.11, chị Anh dẫn hai con (bé trai 9 tuổi và bé gái 5 tuổi) ra bờ sông Giồng Ông Tố rồi ôm 2 con lao xuống sông. Bé trai vùng vẫy thoát được lên bờ, còn chị Anh và con gái mất tích.
Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn, thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM phối hợp cùng lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm.
Đến khoảng 0 giờ 30 ngày 22.11, thi thể người mẹ được lực lượng cứu hộ tìm thấy.
Đến khoảng 12 giờ ngày 22.11, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thì thể của bé gái 5 tuổi trong nỗi đau tột cùng của người thân. Vị trí tìm thấy cháu bé cách nơi người mẹ ôm 2 con nhảy sông khoảng 100 m.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn văn sơn

nguyễn văn sơn

Thời gian qua có nhiều vụ cha mẹ tự tử,cứ lôi kéo con mình theo ! Muốn chết thì chết một mình ,tụi nhỏ đâu có tội gì đâu mà bắt nó chết theo .Cảm thấy rất là tội .
Tuyền

Tuyền

Không là người trong cuộc, không nên phán xét như vậy! Bạn có đảm bảo rằng cuộc sống của đứa trẻ sẽ tốt hơn khi ở lại thế gian so với chết theo mẹ.
Tôi không cổ suý cho việc tự sát hay tự sát ôm theo con. Nhưng khi đã làm mẹ, chúng ta luôn luôn nghĩ đến lợi ích tốt nhất cho con, đôi khi những người phụ nữ này họ bế tắc, cùng quẫn, chết đi là giải pháp cuối cùng của họ và việc đem theo con, có thể là bản năng hoặc họ cảm thấy giải pháp đưa con chết cùng tốt hơn để con bơ vơ trên cõi đời.
Mẹ! Luôn luôn là nơi trú ẩn an toàn đó bạn.
Đừng nhìn bề ngoài mà phán xét người khác.
Mong chị và bé siêu thoát, hy vọng con trai chị có thể vượt qua số phận.
Vân chi

Vân chi

Đồng tình với bạn Tuyền...phải rơi vào hoàn cảnh như vậy thì mới biết được. Lúc trước nghe mấy vụ tự tử cùng con mình cũng rất giận những người cha người mẹ, mình nghĩ nếu là mình thì ko bao giờ mình làm vậy. Nhưng khi trong hoan canh vậy mình mới thực sự hiểu.
Doan Hai

Doan Hai

trời...sao ra nông nỗi, bé trai sẽ bị ám ảnh cả đời mất!
tấn trần

tấn trần

Phía trước căn hầm tối là tia sáng, đừng gì một phút nông nỗi mà đi đến một quyết định sai lầm, chết không giải quyết được bất cứ chuyện gì, có chăng là để lại nỗi đau cho những người còn sống!
minh

minh

Lý thuyết là thế. Nhưng nếu bạn là người trong cuộc, bạn có nghĩ thế không. Theo tôi, người mẹ nghĩ mình đau khổ, cũng không muốn con sau này giống mình nên mới làm thế. Chỉ tội cho những đứa bé. Đời này còn nhiều nghịch cảnh, nhiều mảnh đời thương tâm lắm.
lê tấn vinh

lê tấn vinh

Xin chia buồn cùng gia đình. Cầu cho hương hồn hai mẹ con sớm siêu thoát.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU