Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi đi làm rẫy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk vừa phát hiện thi thể của người đàn ông mất tích cách hiện trường nơi làm rẫy khoảng 60 km.
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của ông Q. /// Ảnh: Ngọc Hạ Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của ông Q. - Ảnh: Ngọc Hạ
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của ông Q.
Ảnh: Ngọc Hạ
Chiều 25.9, một lãnh đạo UBND xã Ea Kiết (H.Cư M’gar, Đắk Lắk) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một người mất tích khi làm rẫy trên địa bàn.
Nạn nhân là ông Đ.Đ.Q (39 tuổi, trú TT.Quảng Phú, H.Cư M’gar). Cùng ngày, các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thibàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự
Theo thông tin ban đầu, sáng 19.9, ông Q. nói với gia đình đi đến rẫy ở xã Ea Kiết để phun thuốc diệt cỏ, nhưng sau đó không về nhà. Gia đình không liên lạc được điện thoại với ông Q. liền vào rẫy tìm kiếm nhưng không thấy. Khi phát hiện xe máy và mũ bảo hiểm của ông Q. cạnh con suối trên đường vào rẫy, nghi có chuyện chẳng lành nên gia đình trình báo công an.
Cơ quan chức năng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm nhiều ngày, đến trưa 25.9 thì phát hiện thi thể ông Q. tại khu vực hồ Ea Súp thượng thuộc xã Cư M’lan (H.Ea Súp, Đắk Lắk), cách hiện trường gần nơi làm rẫy của nạn nhân khoảng 60 km. Nguyên nhân tử vong của ông Q. đang được điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU