Tìm thấy thi thể đôi nam nữ nhảy sông tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc chèo ghe trên sông Như Ý (Thừa Thiên - Huế), một người dân phát hiện đôi nam nữ nhảy xuống sông. Một lúc sau người này đến ứng cứu thì đã muộn.
Nhiều người dân đến theo dõi vụ việc đau lòng /// Ảnh: THÀNH CÔNG Nhiều người dân đến theo dõi vụ việc đau lòng - Ảnh: THÀNH CÔNG
Nhiều người dân đến theo dõi vụ việc đau lòng
Ảnh: THÀNH CÔNG

Chiều 4.5, cơ quan chức năng ở TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xác định danh tính và thông báo cho người nhà hai nạn nhân tử vong sau khi nhảy xuống sông Như Ý, đoạn qua tổ 6 P.Xuân Phú, TP.Huế.

Theo đó, nam nạn nhân được xác định tên N.V.Đ.T. (26 tuổi, quê ở Quảng Nam) và D.T.T. (25 tuổi, quê ở Thái Nguyên)

Theo ông Võ Đại Công (trú P.Vỹ Dạ, TP.Huế), người chứng kiến sự việc, khoảng 14 giờ 20 cùng ngày (4.5), ông đang chèo ghe đi trên sông Như Ý phía Vỹ Dạ thì phát hiện phía đối diện thuộc P.Xuân Phú có một phụ nữ nhảy xuống sông. Tiếp đó một người nam nhảy xuống theo. 

Thấy một lúc lâu cả hai không lên bờ, ông Công bèn chèo ghe đến ứng cứu nhưng đã muộn. Ông Công sau đó vớt được thi thể cả hai người đưa lên bờ.

Được biết N.V.Đ.T. và D.T.T. thuê trọ ở đường Nguyễn Lộ Trạch, TP.Huế và làm cùng một công ty đóng trên đường Phạm Văn Đồng (P.Vỹ Dạ, TP.Huế).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU