Tìm thấy học sinh lớp 8 'mất tích ngay ngày khai trường'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 21.9, cháu Bào Bảo Duy, học sinh lớp 8 mất tích ngay ngày khai trường, đã được người thân đón về.
Bà Hiếu Nghĩa vui mừng khi tìm thấy Bảo Duy  /// Ảnh: Gia Bách Bà Hiếu Nghĩa vui mừng khi tìm thấy Bảo Duy - Ảnh: Gia Bách
Bà Hiếu Nghĩa vui mừng khi tìm thấy Bảo Duy
Ảnh: Gia Bách
Sáng 21.9, đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, cho biết: “Tối 20.9, có người điện báo thấy cháu Bảo Duy (13 tuổi, ngụ ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, H.Cái Nước, Cà Mau) đang ở H.Đông Hải (Bạc Liêu), đơn vị chúng tôi cử ngay cán bộ lên đó. Sau khi xác minh đúng là cháu Duy thì chúng tôi đã liên hệ với gia đình đến nhận cháu về”.
Sáng cùng ngày (21.9), Bảo Duy được các điều tra viên đưa về Cà Mau.
“Hôm đó con đi khai giảng, nhưng con không muốn học thế là đạp xe đi. Tới chiều con không biết đường về, con ở đó lang thang xin cơm ăn, rồi đi nhặt ve chai bán. Sau thì có chú tên Tuấn cho ngủ nhờ, rồi mấy người nữa cho quần áo mặc”, Duy kể.
Bà Lê Hiếu Nghĩa, người nuôi nấng Bảo Duy, cho biết: “Bảo Duy là con của chồng tôi với vợ sau. Mẹ cháu đi đặt lú (dụng cụ bắt tôm, cá - PV) bị chìm xuồng chết nên tôi là người chăm sóc cháu. Tôi thương cháu như con ruột”.
Theo lời Duy, bà Nghĩa rất thương Duy, nhưng Duy buồn vì cha hay đi nhậu.
Khi gia đình làm thủ tục để nhận Duy, Duy một mực không chịu về, muốn quay lại H.Đông Hải vì ở đó có nhiều bạn chơi và được đi thăm mộ mẹ ruột. Bà Nghĩa hứa sau này sẽ thường xuyên đưa Duy đi thăm mộ mẹ thì Duy mới chịu về.
Trước đó, ngày 5.9, Duy đi khai giảng nhưng sau đó không thấy về nhà. Người nhà đã báo tin Duy mất tích tới cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
long

long

Cậu nhỏ này cũng không phải dạng vừa đâu!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU