Tìm người thân bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hải Dương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND phường Trần Phú, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã phát đi thông báo tìm người thân bé trai khoảng 2 tuổi bị bỏ rơi vào tối 16.11.
 
Bé trai bị bỏ rơi đang được trụ trì chùa Linh Sơn Vạn Tự chăm sóc /// Ảnh CTV Bé trai bị bỏ rơi đang được trụ trì chùa Linh Sơn Vạn Tự chăm sóc - Ảnh CTV
Bé trai bị bỏ rơi đang được trụ trì chùa Linh Sơn Vạn Tự chăm sóc
Ảnh CTV
Thông tin với Thanh Niên, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, cho biết khoảng 20 giờ ngày 16.11, người dân phát hiện một bé trai khoảng 2 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà số 97, khu dân cư số 7, phố Chương Dương, phường Trần Phú.
Bé trai mặc quần áo trắng, đi tất trắng được đặt trong chiếc xe đẩy, bên cạnh bé có 1 chiếc làn màu đỏ có bỉm, quần áo, sữa nhưng không có giấy tờ hay thông tin tên tuổi.
Ông Trần Anh Tú cho biết: “Hiện chúng tôi đã nhờ trụ trì chùa Linh Sơn Vạn Phúc chăm sóc cháu. UBND phường đã thông báo tìm kiếm người thân cháu bé trên hệ thống loa phát thanh của phường Trần Phú và các phường lân cận. Chúng tôi sẽ quan tâm chăm sóc cháu đến khi tìm được người thân. Sau 7 ngày, nếu không có ai đến nhận cháu thì chính quyền địa phương sẽ làm thủ tục cho - nhận theo quy định”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Nghị

Danh Nghị

Nhiều người muốn có con mất hàng trăm triệu nhưng đây có con lại bỏ rơi thật đau lòng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU