Tìm kiếm thi thể bé gái nghi bị cha sát hại, phi tang xác xuống sông Hàn

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 25.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng áp tải nghi phạm Bùi Văn Hời (34 tuổi, ngụ thôn Hú, xã Hòa Tiến, H.Hưng Hà, Thái Bình) thực nghiệm hiện trường vụ cha sát hại con, phi tang xác xuống sông Hàn.
Nghi phạm Bùi Văn Hời bị áp tải đến cầu Thuận Phước để làm rõ vụ cha sát hại con, phi tang xác /// Ảnh: Văn Tiến Nghi phạm Bùi Văn Hời bị áp tải đến cầu Thuận Phước để làm rõ vụ cha sát hại con, phi tang xác - Ảnh: Văn Tiến
Nghi phạm Bùi Văn Hời bị áp tải đến cầu Thuận Phước để làm rõ vụ cha sát hại con, phi tang xác
Ảnh: Văn Tiến
Trước đó, lúc 2 giờ ngày 24.2, bà N.T.H (47 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) đến Công an TP.Đà Nẵng trình báo về việc cháu ngoại của bà là bé B.T.U.Nh (8 tuổi) bị cha ruột là Bùi Văn Hời sát hại, phi tang xác.
Đến 4 giờ ngày 25.2, sau hơn một ngày đêm truy xét, Công an TP.Đà Nẵng đã bắt nghi phạm Bùi Văn Hời.
Tại cơ quan công an, Hời khai nhận hồi tháng 3.2018, Hời và vợ là L.T.H (28 tuổi) hoàn thành thủ tục ly dị. Sau đó Hời dẫn bé Nh. vào Đà Nẵng, gửi con ở chùa để đi làm. 
Đến tháng 1.2019, Hời có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ Hàn Quốc (tên L.C.W, 40 tuổi) và đưa bé Nh. về sống chung với Hời và bà W.
Tìm kiếm thi thể bé gái nghi bị cha sát hại, phi tang xác xuống sông Hàn - ảnh 1
Người nhà nạn nhân chờ đợi tìm kiếm thi thể bé Nh.
 Ảnh: V.T
Thời gian này, chị L.T.H biết, thường xuyên gọi điện thoại, tỏ ra ghen tuông. Trong quá trình ở chung, giữa bé Nh. và Hời thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt, khiến bà W. bỏ về Hàn Quốc cuối tháng 1.2019.
Hời khai nhận, khoảng 14 giờ ngày 1.2, Hời sát hại con gái, sau đó bỏ xác con vào túi xách, mang ra cầu Thuận Phước, ném xuống sông Hàn.
Trong sáng 25.2, Hời đã bị công an áp tải đến cầu Thuận Phước để chỉ vị trí phi tang xác. Hiện Công an TP.Đà Nẵng đang huy động lực lượng thợ lặn tìm kiếm thi thể bé Nh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Phong

Dương Phong

Quá ác! Không thương con thì có thể gửi bé ở trại mồ côi hay ở Chùa vẫn được hà cớ gì giết cháu đi. Còn người mẹ ở đây không thấy có trách nhiệm gì, ly dị rồi còn ghen tuông nữa thì hết nói nỗi. Cầu cho bé siêu thoát!
Cao Minh

Cao Minh

Hắn là con người hay con ác thú? "hổ dữ không ăn thịt con" sao hắn ác độc vậy? Tử hình ngay!
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Trời hỡi....” hổ dữ cũng không nỡ ăn thịt con,dù đói rát ruột ...” Ấy mà tên HỜI này lại nhẫn tâm ra tay sát hại chính cái “ núm ruột “ của mình vậy chứ ? Và có phải là vì ( giết con) để rảnh tay,rộng đường với người phụ nữ HÀN QUỐC kia chăng ? Ôi ! Thật dã man nhẫn tâm không còn lời nào nói được,chỉ có pháp luật nói lên tiếng nói... và hình phạt mà thôi./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Thái Bình

Thái Bình

Theo tôi nghĩ chưa chắc hắn ta đã giết con và phi tang mà chỉ giấu con để hù dọa? Thật lòng tôi không dám tin một người cha lại dám giết con như vậy được. Cầu mong cháu vẫn còn sống và bình an trở về nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU