Tìm kiếm nữ sinh Hải Phòng 'mất tích' sau buổi tổng kết năm học

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do cháu nội đột ngột "mất tích" sau khi đến trường tổng kết năm học, ông Vũ Văn Phúc ở TP.Hải Phòng đã báo chính quyền địa phương và đăng tin lên mạng xã hội tìm kiếm.
 
Thông tin tìm kiếm Minh Anh được ông nội cháu đăng lên mạng xã hội /// Ảnh LT Thông tin tìm kiếm Minh Anh được ông nội cháu đăng lên mạng xã hội - Ảnh LT
Thông tin tìm kiếm Minh Anh được ông nội cháu đăng lên mạng xã hội
Ảnh LT
Sáng 16.7, ông Phạm Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Đoàn Xá, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng, cho biết xã nhận được đơn của gia đình ông Vũ Văn Phúc (60 tuổi, ngụ thôn Đoàn Xá 4, xã Đoàn Xá) trình báo cháu nội ông Phúc là Vũ Minh Anh (16 tuổi) đi đâu không về nhà từ ngày 11.7. Hiện công an xã Ngũ Đoan và Công an H.Kiến Thụy đang tìm kiếm cháu Minh Anh.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Vũ Văn Phúc cho biết, 7 giờ sáng 11.7, cháu Minh Anh rời nhà đến Trung tâm giáo dục thường xuyên H.Kiến Thụy để tổng kết năm học. Từ đó đến nay, cháu Minh Anh chưa về nhà và cũng không liên hệ với gia đình. Khi đi, Minh Anh mang theo một xe máy loại 50 cc.
Trước sự "mất tích" bất ngờ của nữ sinh vừa học xong lớp 10 này, ông Phúc đã làm đơn trình báo lên xã và đăng tin lên mạng xã hội facebook nhờ cộng động mạng giúp đỡ.
Ông thông tin: “Những ngày qua, chúng tôi rất lo lắng. Nghe ngóng thông tin thì chúng tôi nhận định, có thể, cháu đã đi cùng 1 bạn khác ở xã Thanh Sơn (H.Kiến Thụy)”.
Được biết, cháu Minh Anh ở với ông bà nội từ bé, vì bố mẹ mỗi người một nơi. Ông Phúc cho biết, cháu Minh Anh thường ngày rất nghe lời, đi học về là ở nhà, ít đi chơi. Trước khi “mất tích”, Minh Anh không có biểu hiện bất thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Các trường hợp mất tích rất nhiều trường hợp các cháu thường ngày rất ngoan, nghe lời, đi học về là ở nhà, ít đi chơi ... nên gia đình yên tâm và thường rất bất ngờ khi các cháu đột ngột "mất tích".
ba***@gmail.com

ba***@gmail.com

😅 em cũng học GDTX nên em hiểu, học sinh ở đây chắc chắn là ngoan, nghe lời, không hay đi chơi linh tinh 😜.
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Mình hiểu ý bạn có lẻ mất tích vì tình yêu đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU