Tìm được nữ sinh 13 tuổi sau nhiều ngày mất tích

13 Thanh Niên Online
(TNO) 'Họ không cho con ăn cơm chỉ cho con uống viên thuốc gì màu trắng, cứng lắm. Con ói ra họ lại nhét mạnh rồi đổ nước vào, sau đó họ lột 2 chiếc nhẫn vàng con đang đeo. Con kêu la, không chịu đưa nhẫn thì nghe họ đòi bán qua Trung Quốc...'.
(TNO) Em T.H.N (13 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) là nữ sinh lớp 7, vừa được gia đình tìm thấy sau nhiều ngày mất tích
Tìm được nữ sinh 13 tuổi sau nhiều ngày mất tích - ảnh 1Cháu H.N vẫn còn chưa bình tĩnh hẳn sau khi trở về gia đình - Ảnh: Thanh Đức
Ngày 8.3, anh Trần Quốc Quy (41 tuổi, cha của em H.N), kể lại: “Sau buổi đưa con đi học trưa ngày 3.3 thì con tôi mất tích luôn. Gia đình đã chia nhau tìm kiếm và đã trình báo với nhà trường và công an địa phương. Sau nhiều ngày tìm kiếm khắp nơi, chiều ngày 6.3, con tôi đã điện thoại cho một bạn nữ cùng trường và gia đình đã đến đón cháu tại một quán cà phê ở TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long). Gia đình tôi rất mừng khi gặp được con, nhưng tâm trạng cháu vẫn còn bất ổn, lơ mơ”.
Tìm được nữ sinh 13 tuổi sau nhiều ngày mất tích - ảnh 2Cháu H.N bên cạnh cha, đang kể lại sự việc - Ảnh: Thanh Đức
Theo chị Ngô Thị Lệ Nương (37 tuổi, mẹ của H.N), H.N là con gái lớn và em còn em nhỏ mới 2,5 tháng, bình thường H.N ngoan, hiền, lanh lợi, không hiểu sao lại xảy ra chuyện mất tích bí ẩn như vậy. 
"Họ đưa con đi đến ngôi nhà vắng vẻ tối lắm, có nhiều bạn gái lắm...", cháu T.H.N nhớ lại.
“Khi bé mất tích, gia đình tìm đến những người bạn thân của cháu để hỏi han thì bất ngờ biết con có chơi Facebook, tham gia 'hội những người sống ảo vì thiếu sự quan tâm của người lớn", anh Quy lo lắng.
Tiếp xúc với chúng tôi, H.N nói với giọng thất thần: “Họ kêu con ra đi đến Bến xe Miền Tây, ai hỏi gì đừng nói, họ nói cha mẹ mầy bị bệnh đi nằm bệnh viện hết rồi đừng nghĩ ở nhà làm chi, rồi họ đưa con đi đến ngôi nhà vắng vẻ tối lắm, có nhiều bạn gái lắm. Họ không cho con ăn cơm chỉ cho con uống viên thuốc gì màu trắng, cứng lắm. Con ói ra họ lại nhét mạnh rồi đổ nước vào, sau đó họ lột 2 chiếc nhẫn vàng con đang đeo. Con kêu la, không chịu đưa nhẫn thì nghe họ đòi bán qua Trung Quốc gì đó, con rất sợ… Sau đó con trốn được lúc đi vệ sinh”.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Mang Thít (Vĩnh Long) làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vd

vd

Đừng đổ lỗi cho ai hết, Facebook cũng không có tội. Tội lỗi là ở phụ huynh không hướng dẫn, kiểm soát con cái.
LTD

LTD

Một phát biểu rất thiếu thực tế. Hướng dẫn và kiểm soát bằng cách nào? May miệng cả nhà lại để có thời gian giám sát con à? Phụ huynh chứ phải Thánh đâu mà biết tất tần tật những mối quan hệ của con. Thử hỏi nếu không có Internet và các mạng xã hội như FB thì kẻ gian có thể thâm nhập vào từng ngóc ngách trong những gia đình nông thôn xa xôi hay không?
Ngoc anh

Ngoc anh

"Gia đình, nhà trường và xã hội", tất cả phải chung tay thì các em nhỏ mới không bị lợi dụng.
4 phản hồi
ATT

ATT

Ngay cả ba mẹ mà còn không hiểu tại sao thì... Lời kể của HN có rất nhiều mâu thuẫn và phi logic, chưa chắc đã là sự thật. Cần tìm hiểu kỹ, nếu quả thật cô bé đã lỡ tiêu hết tiền bán nhẫn thì cũng là chuyện đã rồi. Người thân cần rút kinh nghiệm, quan tâm và có phương pháp giáo dục tốt hơn cho cô bé đang ở độ tuổi có nhiều biến động về tâm sinh lý này.
Lâm Hồng

Lâm Hồng

Nhà mình cũng ở gần đó, lúc đầu mình cũng nghĩ như bạn vậy. Nhưng khi nhìn thấy con bé thì mình lại thấy rất thương, rất tội. Giống như nó vẫn còn kinh hãi chuyện đã xảy ra. Con bé sống gia đình tuy buôn bán nhưng khá nề nếp, và bé cũng khá ngoan. Bạn có thấy cảnh người ta đi đón con bé về mà 2 chân nó đi không nổi luôn, 2 bên 2 người kè mà còn muốn khụy luôn á. Nói chung vẫn có nhiều điều đáng ngờ, nhưng sự thật thì chắc chỉ con bé ấy biết. Mà giờ thì nó cứ lơ mơ, cái nhớ cái quên, Trông tội lắm mấy bác ạ.
dinh tuan

dinh tuan

Sao dễ lừa thế nhỉ? Địa phương này có những chỗ mà chẳng bao giờ nhà chức trách hay tổ dân phố, thôn xóm ngó đến hay sao mà bọn xấu gom cả đống con gái vị thành niên như chỗ không người?
trang

trang

Lời khai của bé H.N như có sự sắp đặt vụng về. Cần điều tra xem sự thật của vụ này như thế nào, để các bậc cha mẹ rút kinh nghiệm trong việc quản lý con cái.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU