Tiếp tục đến với người vùng lũ Quảng Trị

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 30.10, đoàn cứu trợ của phật tử H.Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) có chuyến công tác thiện nguyện tại Quảng Trị.
Đại diện nhóm thiện nguyện trao quà cho người dân xã Triệu Độ (H.Triệu Phong, Quảng Trị) /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Đại diện nhóm thiện nguyện trao quà cho người dân xã Triệu Độ (H.Triệu Phong, Quảng Trị) - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Đại diện nhóm thiện nguyện trao quà cho người dân xã Triệu Độ (H.Triệu Phong, Quảng Trị)
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Đoàn đã đến thăm bà con xã Triệu Độ (H.Triệu Phong), hỏi han sức khỏe người dân vùng đất bị ngập lụt 5 lần trong vòng 20 ngày và tặng 250 phần quà cho bà con (gồm 500.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm như mì tôm, mắm muối, nước uống...).
Tại xã Hải Sơn (H.Hải Lăng), đoàn cũng tặng 250 suất quà tương tự cho người dân nơi này, trong đó có 50 suất dành riêng cho các em học sinh Trường THPT Bùi Dục Tài. Em Lê Văn Cương, một trong các học sinh của trường, cho biết nước lụt đã làm ướt hết sách vở, đồ dùng học tập... nên sẽ dùng số tiền quý giá này để sắm lại, ổn định việc đến lớp.
Cô Dương Thao, đại diện đoàn, chia sẻ với người dân dù trong hoàn cảnh nào cũng phải cố gắng để vượt qua khó khăn, gầy dựng lại cuộc sống. Sau khi kết thúc việc cứu trợ tại Quảng Trị, đoàn tiếp tục di chuyển đến với bà con tỉnh Quảng Bình.

Nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất từ Nghệ An đến Phú Yên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU