Tiền Giang: 'Quái xế' lao cả xuống mương vẫn không thoát khỏi tay CSGT

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện có công an, các 'quái xế' đua xe trên QL50 đoạn qua H.Chợ Gạo (Tiền Giang) đã phóng cả xuống mương nước nhưng vẫn không thoát khỏi vòng vây của CSGT.
Một số "quái xế" không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, bị vây bắt, khống chế trong rạng sáng 26.4 /// ẢNH: B.B Một số "quái xế" không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, bị vây bắt, khống chế trong rạng sáng 26.4 - ẢNH: B.B
Một số "quái xế" không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, bị vây bắt, khống chế trong rạng sáng 26.4
ẢNH: B.B
Sáng ngày 26.4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành bàn giao hàng chục “quái xế” cùng tang vật cho Công an H.Chợ Gạo để tiếp tục điều tra, làm rõ mức độ vi phạm đối với hành vi tổ chức đua xe trái phép trên QL50.

“Quái xế” Tiền Giang lao xuống mương vẫn bị còng tay, nằm sấp mặt

Tiền Giang: 'Quái xế' lao cả xuống mương vẫn không thoát khỏi tay CSGT - ảnh 1

Các "quái xế" bị đưa về trụ sở Công an H.Chợ Gạo để phục vụ công tác điều tra, xác minh.

ẢNH: B.B

Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 26.4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Tiền Giang và Công an H.Chợ Gạo tiến hành kiểm tra, chốt chặn, phát hiện và tạm giữ nhóm "quái xế" cùng phương tiện đang có hành vi tụ tập đua xe trên tuyến QL50, đoạn qua địa bàn xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo.
Khi phát hiện lực lượng chức năng, các "quái xế" tháo chạy vào các tuyến đường nhỏ hai bên QL50, trốn vào vườn nhà dân ven đường, thậm chí nhiều "quái xế" còn lao xuống mương để tẩu thoát.

CSGT "úp sọt" lúc đua xe, quái xế phải lội xuống mương mò “xế yêu”

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tạm giữ 27 "quái xế" cùng 44 xe máy các loại. Các xe máy này đều đã thay đổi kết cấu máy, hình dáng, không gắn biển số hoặc che biển số bằng băng keo để đối phó với cơ quan chức năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
A T

A T

Bọn này đã lờn mặt với luật pháp rồi! Đợi xử lý khởi tố hình sự nhưng chỉ tuyên bố trên báo đài chứ có thực thi đâu? Còn giải thích là muốn xử lý, khởi tố hình sự bọn đua xe thì cần phải có "thời gian khởi điểm và kết thúc cuộc đua, phải có trọng tài của cuộc đua v.v...thì mới có cơ sở khởi tố hình sự". Cái gì thế này?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU