Tiền Giang: Người đàn ông tử vong tại chỗ sau cú va chạm xe đầu kéo

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi vừa đến vòng xoay Trung Lương, xe đầu kéo rẽ phải về hướng Mỹ Thuận thì va chạm với xe máy do 1 người đàn ông điều khiển làm người này té xuống đường, bị xe đầu kéo cán chết tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Lê Lang Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lang
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Lê Lang
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 50 ngày 1.6, xe đầu kéo BS 63C - 123.09 (chưa rõ danh tính tài xế) kéo theo rơ moóc BS 63R - 006.03 đang lưu thông trên QL1A, theo hướng từ TP.HCM về miền Tây.
Khi xe đi đến vòng xoay ngã ba Trung Lương (đoạn thuộc phường 10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) tài xế điều khiển xe đầu kéo rẽ phải để tiếp tục lưu thông về hướng miền Tây. Cùng thời điểm này, xe máy BS 83S6 - 6349 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển lưu thông cùng chiều với xe đầu kéo và bất ngờ vượt qua xe đầu kéo để đi vào nội ô TP.Mỹ Tho thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo.

Đau lòng khoảnh khắc tai nạn chết người ở Ngã ba Trung Lương

Sau khi va chạm, người đàn ông té xuống đường và bị xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy lọt vào gầm và mắc kẹt dưới gầm xe đầu kéo.
Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp Đội CSGT Công an TP.Mỹ Tho điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và xe máy. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
hung son huynh

hung son huynh

Lại TNGT chết người ở chỗ vòng xoay này. Sao không làm hầm chui hoặc cầu vượt theo hướng từ Long An về Mỹ Tho để giảm thiểu tai nạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU