Tiền Giang có bệnh nhân Covid-19 tử vong

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ bệnh nhân Covid-19 ở Tiền Giang có bệnh nền tiểu đường type 2 và cao huyết áp đã tử vong trưa 21.6.
Khu vực nhà của bệnh nhân L. đã được phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19 /// ẢNH: LÊ LANG Khu vực nhà của bệnh nhân L. đã được phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19 - ẢNH: LÊ LANG
Khu vực nhà của bệnh nhân L. đã được phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19
ẢNH: LÊ LANG
Chiều tối 21.6, bà Lê Thị Bé Phượng, Phó chủ tịch UBND TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn đã tử vong vào trưa cùng ngày là bà T.T.L. (61 tuổi, ngụ khu phố 3, P.9, TP.Mỹ Tho).

Bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Tiền Giang tử vong

Trước đó, ngày 15.6, sau khi xét nghiệm, cơ quan y tế phát hiện bà L. và chồng là ông T.V.V. đều dương tính với Covid-19. Cả 2 được đưa đến cách ly điều trị tại bệnh viện dã chiến số 2 (Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang). Trước khi phát hiện bệnh, ông V. và bà L. có tiếp xúc gần với người con dâu là bệnh nhân 10622 (ngụ xã Mỹ Hạnh Đông, TX.Cai Lậy, Tiền Giang), khi người này về thăm ông bà tại TP.Mỹ Tho.
Được biết, ông V. bị tai biến mạch máu não, còn bà L. bị bệnh tiểu đường type 2 và cao huyết áp. Đây là trường hợp bệnh nhân Covid-19 tử vong đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang.
Bà Lê Thị Bé Phượng cho biết thêm do chồng bà L. cùng con và cháu nội vẫn đang điều trị cách ly tại bệnh viện dã chiến và nhà đã bị phong tỏa phòng chống dịch nên Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch TP.Mỹ Tho đã thay mặt gia đình lo hậu sự cho bà L.
Tính đến ngày 21.6, theo Bộ Y tế công bố, tỉnh Tiền Giang có 46 ca mắc Covid-19. Cơ quan chức năng đã phong tỏa nhiều khu vực có ca nhiễm và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm hàng nghìn người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LeQuang

LeQuang

Con Vi Rút Xác Cô Vi Hai nó không chừa ai
Có bịnh hay không vô cơ thể là tự xử thôi
Mạnh khoẻ thì kháng sinh tốt đề kháng cơ thể
Còn yếu thì vô máy thở & uống thuốc........ Chờ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU