Tiền Giang: Chạy xe ngược chiều gây tai nạn làm 2 người nguy kịch

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người chạy xe máy ngược chiều trên quốc lộ 1, tông trúng người đàn ông khác đi xe máy thuận chiều, làm cả 2 té xuống đường nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: LÊ LANG
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 45 ngày 6.7, một người đàn ông điều khiển xe máy BS 63B2-127... lưu thông trên QL1 theo hướng từ Trung Lương về TP.HCM. Khi đến điểm mở đoạn ngã ba giao nhau giữa QL1 và QL50 (đoạn thuộc địa bàn P.10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) thì xe này bất ngờ bị người chạy xe máy BS 61G1- 054... lưu thông ngược chiều trên QL1, băng qua điểm mở để đi về hướng miền Tây, tông trực diện vào.
Cú tông mạnh làm 2 người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng 2 xe máy dính chặt vào nhau, vỡ nát.
Nhận được tin báo, Công an P.10 và Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tiết giao thông. Nguyên nhân ban đầu được ghi nhận là do người chạy xe máy BS 61G1-054... đi ngược chiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thật tội người đi đúng luật. Phải kẻ đi sao lụât tông xe tải chở đỡ thương vong thì tốt hơn.
NVH

NVH

Cho xin đi. Nó đi ngược chiều tông vào xe tải thì tội nghiệp tài xế xe tải ít nhất phải tốn tiền thuốc men cho đứa gây tai nạn và sửa xe của mình hay có thể bị xử tội không làm chủ tốc độ.
Lê Quang

Lê Quang

Có thể nói rằng suốt tuyến quốc lộ 1 từ Trung Lương đến Mỹ Thuận là không lúc nào không có tình trạng chạy ngược chiều của dân địa phương, tuy chạy ngược chiều nhưng họ vẫn nghênh ngang như đường của riêng họ vậy, buộc xe chạy đúng chiều phải nhường đường cho họ, rất mong cơ quan chức năng lưu tâm và có xử lý kiên quyết hơn, tránh những tai nạn thương tâm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU