Tiền Giang cấm người dân ra đường sau 18 giờ phòng Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang, chỉ đạo từ 18 giờ hằng ngày đến 6 giờ sáng hôm sau, người dân không được ra đường. Thời gian thực hiện là từ 18 giờ ngày 27.7.
Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang kiểm soát chặc việc di chuyển của người dân trong những ngày giãn cách xã hội để hạn chế dịch tiếp tục lây lan ra cộng đồng. /// ẢNH: B.B Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang kiểm soát chặc việc di chuyển của người dân trong những ngày giãn cách xã hội để hạn chế dịch tiếp tục lây lan ra cộng đồng. - ẢNH: B.B
Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang kiểm soát chặc việc di chuyển của người dân trong những ngày giãn cách xã hội để hạn chế dịch tiếp tục lây lan ra cộng đồng.
ẢNH: B.B
Chiều 26.7, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức họp trực tuyến đến cấp huyện và cấp xã nhằm đánh giá công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang và triển khai các giải pháp tác phòng chống trong thời gian tới.
Tiền Giang cấm người dân ra đường sau 18 giờ phòng Covid-19 - ảnh 1

Các chốt kiểm soát dịch kiểm tra giấy đi đường của người dân

ẢNH: LÊ LANG

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang, cho biết hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tiếp tục diễn biến phức tạp, người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. Thời gian áp dụng là từ 18 giờ ngày 27.7 cho đến khi có thông báo mới.
Theo ông Nguyễn Văn Vĩnh, cũng trong khoảng thời gian người dân không được ra đường, tất cả các hoạt động trên địa bàn tỉnh sẽ tạm dừng, ngoài trừ cấp cứu và các công việc theo yêu cầu điều phối để phòng chống dịch.

Bản tin Covid-19 ngày 26.7: Cả nước thêm 7.882 ca, TP.HCM phạt không nương tay với người vi phạm

Theo Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang, tính đến ngày 26.7, Tiền Giang có 120 ổ dịch với 1.988 bệnh nhân Covid-19, trong đó có 168 ca đã được điều trị khỏi và 33 trường hợp tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU