Tiền Giang: Bắt ổ đá gà trong lúc đang dịch bệnh Covid-19

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc địa phương đang có dịch Covid-19, cả nước dồn sức chống dịch, thì một nhóm người ở tỉnh Tiền Giang tụ tập đá gà ăn tiền! 
Nhóm người đá gà đang bị công an H.Châu Thành tạm giữ để làm rõ. /// ẢNH: B.B Nhóm người đá gà đang bị công an H.Châu Thành tạm giữ để làm rõ. - ẢNH: B.B
Nhóm người đá gà đang bị công an H.Châu Thành tạm giữ để làm rõ.
ẢNH: B.B
Sáng 6.6, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đang bàn giao 14 người đánh bạc cùng tang vật cho Công an H.Châu Thành tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nhiều người tụ tập đá gà ở Tiền Giang trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Theo đó, vào lúc 13 giờ 15 phút, ngày 5.6 Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an H.Châu Thành và Công an xã Thạnh Phú kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 14 người đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà và đá gà qua mạng ăn thua bằng tiền tại phần đất của ông Nguyễn Văn Sáu (61 tuổi, ấp Bờ Xe, xã Thạnh Phú, H.Châu Thành). Tụ điểm cờ bạc này do Trương Văn Hải (33 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, H.Châu Thành, Tiền Giang) đứng ra tổ chức.
Tại hiện trường, lực lượng công an thu tang vật gồm: 25 xe máy, 11 con gà, 1 laptop, gần 60 triệu đồng cùng một số tang vật khác để phục vụ cho việc đá gà.
Theo Công an tỉnh Tiền Giang, những người này bị bắt do hành vi tụ tập đá gà cờ bạc, rất đáng lên án vì trước đó 2 giờ, Bộ Y tế đã công bố tỉnh Tiền Giang có ca đầu tiên dương tính với Covid-19 đầu tiên trong cộng đồng. Đó là bệnh nhân Covid-19 mã số 8430 (nam, 20 tuổi, ngụ ấp Quý Thành, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy). Công an H.Châu Thành khẳng định sẽ có chế tài xử lý nghiêm khắc các con bạc tham gia đá gà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Phạm cùng lúc 2 tội : "đá gà" và tụ tập đông người !
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Trong mùa dịch bệnh nguy hiểm lại có những tay mê đá gà tập trung lại ăn thua tới bến. Xét xử mỗi tên hai tội..
Châu Bùi

Châu Bùi

Nếu pháp luật ko trừng trị mạnh tay thì sẽ còn nhiều người tiếp diễn nữa
Châu Bùi

Châu Bùi

Mong pháp luật trừng trị thỏa đáng để làm gương. Y thức của mỗi người trong mùa dịch này như thế nào 1 phần cũng do pháp luật có mạnh tay hay không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU