Tiền Giang: Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm gây ra hàng loạt vụ cướp giật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều ngày theo dõi, Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã bắt Hùng (Phệ) và Hòa (Cù Lỳ) trong trường hợp khẩn cấp. 2 nghi phạm khai gây ra hàng loạt vụ cướp tại tỉnh Tiền Giang.
Hòa (Cù Lỳ) tại cơ quan công an /// ẢNH: B.B Hòa (Cù Lỳ) tại cơ quan công an - ẢNH: B.B
Hòa (Cù Lỳ) tại cơ quan công an
ẢNH: B.B
Ngày 8.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với: Nguyễn Văn Hùng (tên thường gọi là Phệ, 32 tuổi, ngụ ấp Thới An A, xã Long Vĩnh, H.Gò Công Tây) và Nguyễn Quốc Hòa (tên thường gọi là Cu Lỳ, 27 tuổi, ngụ P.1, TP. Mỹ Tho, cùng tỉnh Tiền Giang) để mở rộng điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.
Cả hai vừa bị Công an TP.Mỹ Tho bắt giữ tại một nhà trọ thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho.
Tiền Giang: Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm gây ra hàng loạt vụ cướp giật - ảnh 1

Nguyễn Văn Hùng

ẢNH: B.B

 Bước đầu, Hùng khai nhận đã cùng với Hòa thực hiện trót lọt 6 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP.Mỹ Tho, các huyện Chợ Gạo, Gò Công Tây. Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho đang tiếp tục đấu tranh với cả 2 và thông báo đến công an các huyện, thị xã khác trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
Hùng, Hòa thường xuyên chạy xe máy rảo trên các tuyến đường, tìm người có tài sản như dây chuyền, ví, túi xách, để giật.
Một trong các vụ cướp giật mà 2 đối tượng khai nhận là giật sợi dây chuyền vàng 18K (5,5 chỉ) của chị Đ.T.L (ngụ TP.Mỹ Tho) khi chị đang chạy xe máy trên trên đường Trần Hưng Đạo, TP.Mỹ Tho vào cuối tháng 11 vừa qua. Cả hai đem bán sợi dây chuyền vàng này được gần 18 triệu đồng, chia nhau tiêu xài.
Theo hồ sơ của Công an tỉnh Tiền Giang, Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Quốc Hòa đã có 3 tiền án về tội cướp giật tài sản và chưa được xóa án tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU