Tiền Giang: 2 cô gái 18 tuổi truy đuổi, ép ngã xe tên cướp giật

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc trốn lệnh truy nã, Việt tiếp tục đi cướp giật tài sản nhưng bị 2 cô gái 18 tuổi truy đuổi quyết liệt, ép ngã xe. Việt bị lực lượng Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tóm gọn.
Hiện trường vụ cướp /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ cướp - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ cướp
ẢNH: LÊ LANG
Ngày 18.11, tin từ Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cơ quan này đang tạm giữ Huỳnh Văn Việt (26 tuổi, ngụ TT.Chợ Gạo, H.Chợ Gạo, Tiền Giang) để điều tra, làm rõ hành vi cướp giật tài sản.
Theo công an, Việt đang bị Công an H.Chợ Gạo truy nã về tội giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi.
Tiền Giang: 2 cô gái 18 tuổi truy đuổi, ép ngã xe tên cướp giật - ảnh 1

Việt lúc bị bắt

ẢNH: LÊ LANG

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 45 ngày 17.11, khi chị A.T đang chở chị K.T (cùng 18 tuổi, cùng ngụ P.2, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đến giao lộ Lê Văn Phẩm và Lý Thường Kiệt (thuộc P.6, TP.Mỹ Tho) thì bị Việt ép xe giật túi xách của chị A.T, rồi tẩu thoát về hướng nội ô TP.Mỹ Tho.
Chị A.T đuổi theo Việt, đồng thời truy hô báo cướp. Đến giao lộ Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo (thuộc P.6, TP.Mỹ Tho), chị A.T đuổi kịp Việt, liền ép xe tên cướp làm cả 2 xe cùng té ngã.
Việt bỏ xe chạy bộ thoát thân thì bị tổ Cảnh sát hình sự tuần tra mật phục của Công an TP.Mỹ Tho truy đuổi, bắt giữ. Sau khi ép ngã xe tên cướp giật, 2 cô gái cũng bị thương, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ Đá

Lệ Đá

Hai cô gái dũng cảm nhưng ... Có nên liều lĩnh đến thế không? Nguy hiểm quá !
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Khâm phục 2 cô gái! Ai cũng nghĩ như bạn thì bọn tội phạm mới có đất sống!
Trung Nguyễn

Trung Nguyễn

Đồng tình với bạn...nếu mọi người 1 tay ko thờ ơ thì bọn tội phạm mới ko lộng hành.. Như bọn này dám vào 1 làng quê nào cướp ko ...chắc sẽ bị dí lọt sông..
4 phản hồi
SON LAM

SON LAM

2 cô gái đáng tuyên dương.
Le Hong Nhung

Le Hong Nhung

Thật may là 2 cô gái an toàn, nhưng Tôi nghỉ đừng nên đuổi theo như thé rất nguy hiểm, lỡ có xảy ra chuyện gì thì sao đây!
Thu Nguyen Kim

Thu Nguyen Kim

Hai cháu rất dũng cảm ! Tuy nhiên làm như vậy là quá nguy hiểm cho chính mình , chỉ nên dừng lại hô hoán, nhận dạng tên cướp và báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất .
101560

101560

Thiển cận ... Giạc đến nhà đàn bà cũng đánh... Phải mạnh mẽ như vậy ... Chả nhẽ cái dì cũng phải đàn ông sông lên sao....
Ngoc Nguyen

Ngoc Nguyen

Sao gọi là thiển cận. Bạn đọc trên nói đúng và an toàn. Vì an toàn là ưu tiên hàng đầu. Chứ nếu té chết hoặc thương tật thì lại là nỗi đau cho biết bao người trong gia đình và mất đi tương lai mãi mãi. Bắt cướp là đáng tuyên dương, nhưng an toàn cho chính mình là chính đáng chứ sao là thiển cận???
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU