Thuyền trưởng và 2 ngư dân ném thi thể bạn ghe xuống biển

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Phát hiện ông Lê Văn Long tử vong, thuyền trưởng tàu cá cho hai ngư dân ném thi thể nạn nhân xuống biển rồi thông báo bị mất tích.
Từ trái qua: Nguyễn Văn Sinh và Đỗ Quang Bình, Phạm Hiếu (thuyền trưởng tàu cá BĐ 30653 TS) /// Ảnh: C.T.V Từ trái qua: Nguyễn Văn Sinh và Đỗ Quang Bình, Phạm Hiếu (thuyền trưởng tàu cá BĐ 30653 TS) - Ảnh: C.T.V
Từ trái qua: Nguyễn Văn Sinh và Đỗ Quang Bình, Phạm Hiếu (thuyền trưởng tàu cá BĐ 30653 TS)
Ảnh: C.T.V
Ngày 6.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Quang Bình, Nguyễn Văn Sinh (cùng 18 tuổi), ngụ Bình Định để điều tra làm rõ về hành vi giết người và xâm phạm thi thể.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng ra quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Hiếu (25 tuổi, ngụ Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi xâm phạm thi thể.
Theo thông tin ban đầu, tối 12.5, tàu cá BĐ 30653 TS do Phạm Hiếu làm thuyền trưởng cùng 5 ngư dân khác đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu. Lúc này, trên tàu có Phạm Hiếu là thuyền trưởng và 5 thuyền viên gồm: Bình, Sinh, Phạm Thành (32 tuổi, ngụ Bình Định), Phan Ngọc Anh Vũ (38 tuổi) và Lê Văn Long (50 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu).
Trong quá trình đánh bắt hải sản, ông Lê Văn Long không làm việc nên bị Bình và Sinh nhiều lần đánh đập. Đến 23 giờ cùng ngày, thấy ông Long không làm việc nên Bình nắm cổ áo kéo ông này lên mạn trái tàu và đẩy xuống biển nhưng được anh Phan Ngọc Anh Vũ cứu vớt lên tàu.
Đến 1 giờ ngày 13.5, trong lúc các ngư dân khác làm việc thì ông Long nói bị mệt, không làm việc nổi nên Sinh kéo ông Long lên mạn tàu phải và đẩy xuống biển. Lần này, anh Vũ và Phạm Hiếu cứu ông Long lên tàu cá và đưa vào cabin nằm nghỉ. Đến khoảng 4 giờ cùng ngày, mọi người phát hiện ông Long tử vong thì Hiếu cho Bình và Sinh ném thi thể nạn nhân xuống biển.
Hiếu còn dùng bộ đàm thông báo cho các tàu các khác đang đánh bắt hải sản xung quanh việc ông Long bị rơi xuống biển mất tích.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phan tri minh

phan tri minh

Tôi đề nghị công an làm rõ và xử lý thích đáng cho mấy kẻ không có tính người nầy, răn đe cho kẻ khác
Đoàn Thu Vân

Đoàn Thu Vân

Cùng là bạn thuyền mà không yêu thương nhau. Bình và Sinh lại đi hành hạ người đáng tuổi cha mình. Nên xử lý thật nghiêm minh!
Hoangphong

Hoangphong

TÔI thật sự choáng vì tội ác man rợ của gã thuyền trưởng này
Văn Khoa

Văn Khoa

"Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ". Vậy mà tàu người này lại hành hạ và dìm chết bạn thuyền. Những con người này còn thua cả súc vật.
Hòa linh

Hòa linh

Ko thích cho người khác làm nói lần sau họ khỏi đi nữa...ác quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU