Thượng úy CSGT Thanh Hóa dự 'tiệc' ma túy chia tay bạn đi chấp hành án

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

16 đối tượng ngụ tại nhiều địa phương ở tỉnh Thanh Hóa đã mở "tiệc" ma túy để chia tay bạn chuẩn bị đi chấp hành án, trong đó có sự tham gia của 1 CSGT Thanh Hóa.
Các nghi phạm tổ chức "tiệc" ma túy để chia bay bạn chuẩn bị đi chấp hành án /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Các nghi phạm tổ chức "tiệc" ma túy để chia bay bạn chuẩn bị đi chấp hành án - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Các nghi phạm tổ chức "tiệc" ma túy để chia bay bạn chuẩn bị đi chấp hành án
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Sáng 25.5, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin chi tiết vụ bắt nhóm người tổ chức sử dụng và sử dụng chất ma túy, trong đó có sự tham gia của 1 cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.
Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 21.5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức lực lượng ập vào một ngôi biệt thự ở P.Quảng Cư (TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa), bắt quả tang 16 người đang có hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng chất ma túy.
Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ 3 gói ma túy đựng trong túi ni lông, 2 viên ma túy tổng hợp dạng đá, 2 xe ô tô, 1 loa xách tay, 2 đèn nháy và nhiều tang vật khác đều liên quan đến hành vi tổ chức và sử dụng chất ma túy.
Thượng úy CSGT Thanh Hóa dự 'tiệc' ma túy chia tay bạn đi chấp hành án - ảnh 1

Nghi phạm Hoàng Văn Đông và tang vật

Ảnh Công An tỉnh Thanh Hóa Cung Cấp

Kết quả điều tra bước đầu của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa xác định, Hoàng Văn Đông (37 tuổi, ngụ tại P.Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa) do trước đó vi phạm pháp luật, nên bị kết án tù và chuẩn bị đi chấp hành án tù. Nhằm chia tay bạn bè trước khi đi chấp hành án, Đông đã đứng ra tổ chức "tiệc" ma túy này.
Đông mời bạn bè, người quen tổng cộng 16 người (trong đó có cả Đông), gồm 10 nam và 6 nữ ngụ tại các huyện Tĩnh Gia, Hà Trung, Thọ Xuân, Quảng Xương, Ngọc Lặc, Quan Sơn, TP.Sầm Sơn và TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) đến sử dụng ma túy tại ngôi biệt thực ở P.Quảng Cư (TP.Sầm Sơn).
Khi Đông đang tổ chức "tiệc" ma túy thì bị lực lượng của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa ập vào bắt quả tang. Kết quả test nhanh cho thấy có 14/16 người tham gia dương tính với chất ma túy.
Đáng chú ý, trong 16 người này có thượng úy Nguyễn Tất Thắng (34 tuổi), cán bộ Đội CSGT số 2, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.
Ngày 22.5, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức tước danh hiệu công an nhân dân đối với thượng úy Nguyễn Tất Thắng.
Đại tá Lê Văn Chiến, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết ngày 20.5, thượng úy Nguyễn Tất Thắng có đơn xin nghỉ phép để chăm sóc vợ  mới sinh con và được chấp nhận. Nhưng đến rạng sáng 21.5 thì người này bị bắt giữ vì sử dụng chất ma túy.
Hiện 16 nghi phạm đều đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robocon

Robocon

Không hiểu chỗ chuẩn bị đi chấp hành án mà vẫn ung dung bên ngoài để sử dụng ma túy, thấy có gì đó sai sai, thường phải bắt rồi mới xử xong chấp hành án luôn chứ
Trung Nguyen

Trung Nguyen

Tôi cũng thấy lạ ở chỗ này, suy nghĩ của bạn cũng giống tôi . Vậy hãy để những người làm luật và kế cả ngành công an trả lời cho tôi và bạn cùng hiểu
Hứa

Hứa

có mấy trường hợp bạn ơi
1. người này đang có án được tạm đình chỉ chấp hành án để chữa bệnh hoặc một số lí do nào đó.
2. người này phạm tội nhưng được tại ngoại không phải tạm giam. đến khi toà xử án tù thì phải đi chấp hành án tù thôi bạn.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Tưởng làm tiệc chia tay vì điều gì lớn lao vinh hạnh lắm, ai dè chia tay vì sắp phải đi thi hành án? Cũng chỉ là cái cớ để mà hít ma túy thôi ,đúng là lí lẽ của dân đi mây về gió
Win Tony

Win Tony

Nghe nói xứ Thanh nghèo lắm
Trần Hà

Trần Hà

Cũng may bắt được nếu không anh ta ở lại ngành như con sâu trong nồi canh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU