Thuê phòng trọ giữa TP.Buôn Ma Thuột bán 'cỏ Mỹ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vương và Tân thuê phòng trọ ở TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) rồi che chắn kín lại, chỉ chừa một khe hở để bán 'cỏ Mỹ' cho người nghiện.
Công an bắt quả tang điểm bán "cỏ Mỹ" /// ẢNH: HOÀNG BÌNH Công an bắt quả tang điểm bán "cỏ Mỹ" - ẢNH: HOÀNG BÌNH
Công an bắt quả tang điểm bán "cỏ Mỹ"
ẢNH: HOÀNG BÌNH
Sáng 27.8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt quả tang một điểm bán "cỏ Mỹ" (chất gây nghiện, ảo giác như cần sa) ngay trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.
Trước đó, các trinh sát theo dõi, phát hiện dấu hiệu khả nghi từ một nhà trọ trên đường Ama Khê (TP.Buôn Ma Thuột). Sáng 27.8, khi ập vào, lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Quang Vương (25 tuổi, trú xã Hòa Thắng) và Nguyễn Văn Tân (38 tuổi, trú P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột) đang bán "cỏ Mỹ" cho một số người nghiện ma túy.
Kiểm tra phòng trọ của Vương và Tân, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 150 gói "cỏ Mỹ" cùng các tang vật liên quan.
Bước đầu, Vương khai nhận mua "cỏ Mỹ" từ một người chưa xác định danh tính, đem về chia thành gói nhỏ để bán kiếm lời. Mỗi gói được bán với giá từ 50.000 - 150.000 đồng, mỗi ngày Vương và Tân bán được hơn 2 triệu đồng.
Cả hai nghi phạm này thuê phòng trọ trên đường Ama Khê nhưng che chắn kín lại, chừa một khe hở để “giao dịch” mua bán chất cấm.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU