Thuê nhà chờ Bệnh viện T.Ư Huế ở để bán... cỏ Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng công an phối hợp với bảo vệ Bệnh viện T.Ư Huế đã phát hiện và bắt giữ một nghi phạm vào thuê nhà chờ của bệnh viện ở để bán... cỏ Mỹ
Bà Đỗ Thị Xuân, đang được các bảo vệ Bệnh viện T.Ư Huế mời làm rõ việc bán cỏ Mỹ trong bệnh viện  /// Ảnh: T.H.I Bà Đỗ Thị Xuân, đang được các bảo vệ Bệnh viện T.Ư Huế mời làm rõ việc bán cỏ Mỹ trong bệnh viện - Ảnh: T.H.I
Bà Đỗ Thị Xuân, đang được các bảo vệ Bệnh viện T.Ư Huế mời làm rõ việc bán cỏ Mỹ trong bệnh viện
Ảnh: T.H.I
Ngày 2.3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vừa phối hợp với lực lượng bảo vệ của Bệnh viện T.Ư Huế phát hiện và bắt giữ nghi phạm  thuê nhà chờ bệnh viện ở để bán... cỏ Mỹ.
Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30 ngày 29.2, qua công tác tuần tra, tổ bảo vệ Bệnh viện T.Ư Huế phối hợp Đoàn Thanh niên Công an Thừa Thiên - Huế phát hiện tại phòng số 12 nhà chờ Bệnh viện T.Ư Huế, do Đỗ Thị Xuân (67 tuổi, trú tại đường Duy Tân, thành phố Huế) thuê ở để "chăm bệnh" có 6 gói cỏ lạ.
Thuê nhà chờ Bệnh viện T.Ư Huế ở để bán... cỏ Mỹ - ảnh 1

Tang vật cỏ Mỹ do bà Xuân đưa vào nhà chờ của bệnh viện để bán cho các con nghiện

Ảnh: T.H.I

Qua điều tra, bà Xuân khai mặc dù không chăm sóc ai ở bệnh viện, bà Xuân thuê phòng chờ để... bán cỏ Mỹ cho những người nghiện bên ngoài hòng che mắt cơ quan chức năng.
Hiện nghi phạm cùng tang vật của vụ thuê nhà chờ bệnh viện ở để bán cỏ Mỹ đang được chuyển giao cho lực lượng chức năng của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU