Thuê 11 người với giá 50 triệu đồng để bắt cóc con gái ruột

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Muốn đưa con về sống chung với mình, Đinh Thanh Cần thuê 11 người với giá 50 triệu đồng từ TP. HCM xuống Trà Vinh, khống chế nhà vợ để bắt con.
Cần cùng con gái tại cơ quan công an /// Ảnh: Công an Trà Vinh cung cấp Cần cùng con gái tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Trà Vinh cung cấp
Cần cùng con gái tại cơ quan công an
Ảnh: Công an Trà Vinh cung cấp
Ngày 9.11, Công an H.Càng Long (Trà Vinh) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ Đinh Thanh Cần (35 tuổi, ngụ xã An Thạnh Tây, H.Củ Chi, TP.HCM) thuê người xuống Trà Vinh bắt con gái mình là bé Đ.T.M.H (7 tuổi).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 8.11, ông Mai Văn Tư (64 tuổi, ngụ ấp Phú Hưng 1, xã Bình Phú, H.Càng Long) trình báo với công an việc Cần cùng một nhóm người lạ đến nhà bắt cháu ngoại mình là bé H., rồi chạy về hướng Bến Tre.
Nhận được tin báo, Công an H.Càng Long phối hợp lực lượng CSGT Công an tỉnh Trà Vinh và Công an H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre) vây bắt được nhóm người này.
Tại cơ quan công an, Cần khai nhận do cuộc sống gia đình không hạnh phúc, Cần và vợ sống ly thân khoảng nửa năm nay. Vợ Cần đi làm thuê, gửi con cho ông, bà ngoại nuôi.
Muốn đem con về sống chung với mình, Cần đã thuê 11 người với giá 50 triệu đồng mang theo 8 cây dao tự chế đến nhà ông Tư để bắt bé H.
Đến nhà ông Tư, Cần dẫn con gái đi nhưng bị vợ chồng ông Tư ngăn cản. Lúc này, những người đi chung với Cần dùng dao tự chế xông vào khống chế vợ chồng ông Tư. Sau khi bắt được con, Cần cùng nhóm thanh niên tẩu thoát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Có nhiều cách mà, tại sao lại dùng cách này cho khổ ra. Thương con thì đúng rồi nhưng cách này thì sai.
An Quy Tran

An Quy Tran

Cha bắt cóc con gái=THUÊ 11 NGƯỜI LẠ DÙNG DAO TỰ CHẾ ÔNG BÀ NGOẠI.Đây là vụ bất bình thường có 1 không 2 ở trên đời.CA các địa phươngđã phối hợp truy bắt gọn chủ mưu và người đồng lõa.Đề nghị CA tpHCM truy cứu ,xử nghiêm vụ này làm răn kẻ khác.
Hạnh

Hạnh

Có thể vì quá thương con mà ko được nuôi hoặc tiếp xúc người ta mới phải làm như vậy thôi. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của họ trước khi nói, đừng auto nói mà ko suy nghĩ cho thấu tình đạt lý.
thanh thao

thanh thao

chịu bỏ ra 50tr để thuê người bắt con là điều kiện kinh tế không tệ, dùng biện pháp cưỡng bức để bắt con thì rõ ràng là có uẩn khúc gì đây rồi?! nên điều tra tới nơi để hiểu chứ đừng vội kết luận, hãy xem lại hoàn cảnh và thái độ của Mẹ và Ông bà ngoại thế nào đã kết luận, cha đòi quyền nuôi con là chính đáng, nếu Cha lo cho bé cuộc sống tốt hơn Mẹ và Ông bà thì phải ủng hộ vì quyền lợi của Bé mà ?!
dung

dung

Ha'nh vi na'y vi ' do^.ng co' to^t kho^ng pha?i do^.ng co' xa^'u . Ho. mo'i chi? li tha^n chu'a li ho^n , anh na'y va^~n co' quye^'n nuo^i con , tham con .Bo^' me. vo'. anh na'y giu'~ con kho^ng cho anh na'y nuo^i du'o'~ng trong lu'c vo' di va'ng la' cu~ng kho^ng du'ng da^u .Anh na'y chi? sai la' de^? da'm ngu'o'i anh ta thue^ co' su'? du.ng vu~ khi' ( nhu'ng chu'a ga^y thu'o'ng tich) . Pha.t ha'nh chi'nh , ran de , ca?nh ca'o tho^i

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU