Thừa Thiên - Huế: Một phó trưởng công an huyện chết bất thường trong nhà nghỉ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của Phó công an huyện Quảng Điền , trong một nhà nghỉ 
Ông Hồ Thành Hưng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Điền, được phát hiện đã tử vong trong nhà nghỉ ở xã Phong An /// Ảnh: Q.T Ông Hồ Thành Hưng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Điền, được phát hiện đã tử vong trong nhà nghỉ ở xã Phong An - Ảnh: Q.T
Ông Hồ Thành Hưng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Điền, được phát hiện đã tử vong trong nhà nghỉ ở xã Phong An
Ảnh: Q.T
Sáng 26.2, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của ông Hồ Thành Hưng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Điền, được phát hiện tại một nhà nghỉ ở xã Phong An (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế).
Ông Hưng được phát hiện đã tử vong trong nhà nghỉ vào chiều tối 25.2.
Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch xã Phong An, cho biết trong chiều tối 25.2 người dân đã báo tin về một người đàn ông đã chết trong nhà nghỉ T.T, trên địa bàn xã Phong An.
Nhận được tin báo, lãnh đạo địa phương và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Hồ Thành Hưng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Điền. Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra về nguyên nhân cái chết bất thường của ông Hưng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU