Thừa Thiên - Huế: Khởi tố thêm 2 đồng phạm vụ đánh ghen, lột đồ kinh hoàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã khởi tố thêm 2 bị can trong vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng gây xôn xao dư luận ở Huế
Một phụ nữ tham gia vào vụ đánh ghen đã bị khởi tố /// Ảnh: Hồng Trần Một phụ nữ tham gia vào vụ đánh ghen đã bị khởi tố - Ảnh: Hồng Trần
Một phụ nữ tham gia vào vụ đánh ghen đã bị khởi tố
Ảnh: Hồng Trần
Chiều 11.3, Công an TX.Hương Trà cho biết vừa ra quyết định khởi tố thêm 2 bị can trong vụ án đánh ghen gây xôn xao dư luận tại Huế xảy ra giữa tháng 11.2020.
Hai bị can bị khởi tố tội “Cố ý gây thương tích” là Huỳnh Trọng Khởi (22 tuổi) và Đào Trọng Tuyển (21 tuổi, cùng trú xã Hải Dương, TX.Hương Trà). Khởi và Tuyển đã dùng xe máy của mình chở nhóm 4 người đi đánh ghen trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra ở xã Hải Dương vào tối 16.11.2020. 
Thừa Thiên - Huế: Khởi tố thêm 2 đồng phạm vụ đánh ghen, lột đồ kinh hoàng  - ảnh 1

4 bị can tham gia vào vụ đánh ghen đã bị khởi tố trước đó

Ảnh: Hồng Trần

Trước đó, ngày 20.11.2020, Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà đã ra quyết định khởi tố 4 bị can gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương, TX.Hương Trà), trong video clip đánh ghen, lột hết áo quần kinh hoàng tại xã Hải Dương về hành vi làm nhục người khác.
Trước đó, ngày 16.11.2020, trên mạng xã hội facebook tại Thừa Thiên - Huế xuất hiện một video clip quay cảnh  một cô gái bị một nhóm người đánh đập dã man, lột hết áo quần rồi quay clip.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin tố giác, Công an TX.Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý, đến ngày 19.11.2020, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “làm nhục người khác” để điều tra hành vi đánh ghen, lột hết áo quần và làm nhục người khác dã man của nhóm bị can này.
Theo xác minh của cơ quan điều tra, vụ đánh ghen xảy ra tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà). Một  nhóm thanh niên nam nữ phát hiện một cô gái ngồi với chồng của một người trong nhóm nên xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục, quay clip, sau đó đăng tải lên mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU