Thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân cái chết của đôi vợ chồng trẻ ở Thanh Hóa

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ lá thư tuyệt mệnh của hai vợ chồng tử vong trong nhà tại thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) để lại, công an nhận định, sau khi thống nhất cùng tự tử, người chồng dùng dây thép siết cổ vợ, rồi tự treo cổ tự vẫn.
Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ việc /// ẢNH MINH HẢI Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ việc - ẢNH MINH HẢI
Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ việc
ẢNH MINH HẢI
Sáng nay, 17.4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông tin chính thức về vụ việc vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) và chị Lê Thị Huyền (33 tuổi, tạm trú tại số nhà 273, khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) tử vong tại nhà.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định anh Hùng chết trong tư thế treo cổ bằng dây điện, chị Huyền chết trên giường ngủ đặt trên gác xép.
Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện trong nhà có một bức thư tuyệt mệnh do vợ chồng anh Hùng để lại. Nội dung thư cho biết, do quá trình làm ăn bị nợ nần nhiều, không có khả năng trả nợ nên hai vợ chồng  thống nhất cùng tự tử. Từ lá thư trên, cơ quan công an nhận định, sau khi viết thư tuyệt mệnh, anh Hùng lấy dây thép siết cổ vợ tử vong rồi tự mình dùng dây điện treo cổ tự tử.
Thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân cái chết của đôi vợ chồng trẻ ở Thanh Hóa - ảnh 1
Cơ quan công an xác định vợ chồng anh Hùng tử vong do tự tử
Ảnh Minh Hải
Được biết, anh Hùng quê ở thành phố Thanh Hóa, còn chị Huyền quê ở thị xã Bỉm Sơn. Từ tháng 3.2016, vợ chồng anh Hùng thuê căn nhà số 273 tại khu phố 1, phường Bắc Sơn (thị xã Sầm Sơn) mở quán cắt tóc, gội đầu và sinh sống. Trong cuộc sống thường ngày, vợ chồng anh Hùng không có mâu thuẫn với ai, nhưng thời gian gần đây hàng xóm phát hiện có nhiều người đến đòi nợ.
Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 16.4, bé trai 10 tuổi (con của vợ chồng anh Hùng) từ nhà người thân về nhà thì phát hiện anh Hùng chết trong tư thế treo cổ, nên hoảng loạn, la hét thảm thiết. Nghe tiếng cháu bé la hét, một số người dân sinh sống xung quanh vội chạy đến thì tiếp tục phát hiện chị Huyền cũng đã tử vong trên gác xép bên trong nhà. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham vinh

pham vinh

tất cả do bọn cho vay nặng lãi mà ra, không vậy sao họ phải tự tử
Ti Nguyễn

Ti Nguyễn

"tất cả" là thế nào? "bọn cho vay nặng lãi" đi dúi tiền vào tay từng con nợ bắt con nợ ký nhận hay sao? hãy suy nghĩ tháo đấu trước khi khua tay buông comment...
Phạm Bách

Phạm Bách

Vay phải trả ! Lãi nặng hay không là do mình chứ bạn ? Có ai bắt bạn vay nặng lãi đâu ! Các công ty tài chính cho vay nặng lãi nhưng toàn vay tín chấp ! Rủi ro nợ khó đòi rất cao thì lãi cũng phải cao ! Kể cả vay xã hội cũng thế ! Không có tài sản thế chấp thì lãi suất cao là rất bình thường , nó là quy luật vận hành kinh tế thị trường ! Bạn đừng đổ lỗi cho xã hội ! Tất cả ở bản thân mình quyết định
3 phản hồi
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Xin hỏi bạn Phạm Bách: Mấy cái Công ty Tài chính có chức năng cho vay như ngân hàng không ? Nếu có thì lãi suất phải được quy định từ Ngân hàng Nhà nước chứ không thể ép khi người vô thế đường cùng nhắm mắt vay liều được. Tôi đồng ý tất cả là do bản thân mình mà ra, không vay không ai ép, nhưng xã hội để những kiểu làm ăn bất nhân, phi pháp nếu có nhan nhản phát tờ rơi ngoài đường thế kia thì các cơ quan chức năng QLNN, đặc biệt là Công an sinh ra để làm gì ? Những thứ kinh doanh kiểu này không thể cho phép tồn tại, nếu để nó tồn tại trước sau gì cũng là hệ lụy cho những người dân dính bẫy mà thôi, tạo nên các tệ nạn xã hội, tạo nên các thứ côn đồ đòi nợ thuê rồi đâm chém nhau, trộm cướp táo tợn....!
Hoang Minh

Hoang Minh

Sao lại phải chọn giải pháp ấy. Đau lòng quá!
LhThanh

LhThanh

Các cơ quan cố gắng nuôi sống cháu bé. Vợ chồng họ sống cùng sống,chết cùng chết,có lẽ sẽ phù hộ cho cháu. Kô biết họ nợ bao nhiêu? Nợ vì gì?...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU