Thủ tướng kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Thừa Thiên - Huế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Kiểm tra công tác bảo đảm vệ sinh, phòng chống dịch nCoV đối với khách du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo trong công tác phòng dịch do virus Corona (nCoV). 

Chiều 7.2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi thị sát, kiểm tra công tác bảo đảm vệ sinh, phòng chống dịch nCoV đối với khách du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thừa Thiên - Huế chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với virus Corona, vì thế tại khu vực sân bay Phú Bài và quần thể di tích cố đô Huế có khá nhiều du khách các nước đến tham quan.
Nhắc lại yêu cầu trong phòng chống dịch không được chủ quan, nhưng cũng không được bi quan, Thủ tướng đề nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Đảng và Chính phủ, nhất là làm tốt công tác vệ sinh tiêu độc, khử trùng và phòng dịch tại các di tích, danh lam thắng cảnh, những nơi lưu trú của khách du lịch cũng như ở những nơi công cộng nhằm bảo đảm sức khỏe cho người dân và khách du lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU