Thủ tướng gửi thư khen lực lượng quân đội, công an trong phòng, chống dịch

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 28.3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư biểu dương, khen ngợi những cán bộ, chiến sĩ quân đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  /// Ảnh: TTXVN Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Ảnh: TTXVN
Trong thư, Thủ tướng viết: Là lực lượng nòng cốt, tuyến đầu, các cán bộ, chiến sĩ quân đội không quản ngại khó khăn, gian khổ, chấp nhận hy sinh, đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hoàn thành sứ mệnh cao cả.
Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội với “những đêm ngủ ngoài trời, những bữa cơm ăn vội” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đã tô thắm thêm truyền thống cao đẹp của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Cận cảnh binh chủng hóa học tẩy độc ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai

Cùng ngày, Thủ tướng gửi thư ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích của toàn lực lượng Công an nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thủ tướng đặc biệt biểu dương, khen ngợi những tấm gương cán bộ, chiến sĩ công an ngày đêm tham gia trực tiếp, trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, nhằm hạn chế lây lan ra cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Duy Hà

Nguyễn Duy Hà

Nhân dân cả nước cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người đứng đầu Chính phủ, sự hy sinh quên mình của những người làm nhiệm vụ trên tuyến đầu; đó là các y, bác sĩ, các đồng chí Bộ đội, Công an đã không quản ngày đêm, bất chấp hiễm nguy để làm nhiệm vụ phòng, chống đại dịch Covid - 19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU