Thủ tướng gửi thư động viên đội tuyển bóng đá trước trận chung kết AFF Cup

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 8.12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, động viên đội tuyển thi đấu tại trận chung kết  AFF Cup 2018.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo  /// Ảnh Độc Lập Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo - Ảnh Độc Lập
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo
Ảnh Độc Lập
 Trong thư, Thủ tướng viết: “Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Cùng với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng của cả nước hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta, tôi mong toàn đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 2 trận của vòng chung kết".
“Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta”, Thủ tướng nhắn nhủ và bày tỏ mong muốn: “Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu"!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhat Bang

Nhat Bang

Không câu nào động lực hơn khi Thủ tướng nhắn nhủ: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, tự hào quá đi
Hoàng Ngọc Thạch

Hoàng Ngọc Thạch

Thủ tướng hãy đến sân Mỹ Đình trong trận Chung kết lượt về để cổ vũ cho đội tuyển.
Thủ tướng đang mang đến sự may mắn cho Đội tuyển Vietnam mỗi khi Ông có mặt trên sân.
An Quy Tran

An Quy Tran

Lời của Thủ tướng - Lời non nước,truyền sức mạnh,nghị lực cho đội tuyển VN. Chúc đội tuyển chúng ta giành thắng lợi giòn giã mang vinh quang dâng TỔ QUỐC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU