Thu hồi móc khoá in hình đường lưỡi bò trong hội chợ xuân Phú Quốc

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Du lịch H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã thu hồi một số móc khoá in hình đường lưỡi bò.
Những chiếc móc khoá có bản đồ Trung Quốc với hình lưỡi bò /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Những chiếc móc khoá có bản đồ Trung Quốc với hình lưỡi bò - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Những chiếc móc khoá có bản đồ Trung Quốc với hình lưỡi bò
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Chiều 29.1, ông Võ Thành Nam, Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Du lịch H.Phú Quốc, cho biết cơ quan chức năng đã thu hồi một số móc khoá in hình đường lưỡi bò của một gian hàng bán đồ lưu niệm trong hội chợ thương mại xuân Kỷ Hợi Phú Quốc.
Ông Nam cho biết chủ gian hàng đã nhập lô hàng khoảng 400 chiếc móc khoá, trong đó có lẫn khoảng 10 chiếc bằng gỗ có in bản đồ Trung Quốc kèm hình ảnh đường lưỡi bò.
Thu hồi móc khoá in hình đường lưỡi bò trong hội chợ xuân Phú Quốc - ảnh 1
Hình ảnh những chiếc móc khoá do anh L. chụp vào tối 28.1
Trước đó, trên mạng xã hội, một người dân đăng hình ảnh những chiếc móc khoá như trên kèm dòng trạng thái “Đề nghị BQL (Ban quản lý) hội chợ xuân Phú Quốc 2019 kiểm tra lại gian hàng này”.
Liên lạc với anh P.V.L (người dùng facebook đăng dòng trạng thái nói trên - PV), anh L. cho biết hình ảnh này anh chụp vào tối 28.1 tại một gian hàng lưu niệm trong hội chợ xuân Phú Quốc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chánh

Chánh

Đề nghị phạt thật nặng (cỡ vài trăm triệu đồng) để người vi phạm rút ra bài học xương máu và cảnh cáo nếu còn tái phạm sẽ rút giấy phép kinh doanh và truy tố tội bán hàng cấm. Số tiền phạt thu được sung vào quỹ Quốc phòng.
Dân

Dân

Thu hồi và phạt hành chính cho chừa... ý thức rất kém...
Hoàng văn Phước

Hoàng văn Phước

cảm ơn anh PVL, một công dân có trách nhiệm và tinh thần tự tôn dân tộc!
nguyễn phương

nguyễn phương

Một số người mất cảnh giác nghĩ là buôn được hàng giá tốt, đâu ngờ lại tiếp tay cho cái xấu...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU