Thu giữ hơn 1 tấn nhộng ngâm dung dịch, bốc mùi hôi thối

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An vừa thu giữ 1,1 tấn nhộng được ngâm trong dung dịch màu vàng, đã bốc mùi hôi thối, đang được vận chuyển trên xe khách.
Số nhộng bị lực lượng chức năng Nghệ An thu giữ /// Ảnh Phan Ngọc Số nhộng bị lực lượng chức năng Nghệ An thu giữ - Ảnh Phan Ngọc
Số nhộng bị lực lượng chức năng Nghệ An thu giữ
Ảnh Phan Ngọc
Sáng 6.10, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An) đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao 1,1 tấn nhộng tằm, vừa thu giữ cho Trạm thú y Diễn Châu (Nghệ An) xử lý theo quy định.
Trước đó, chiều tối 5.10, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu phát hiện xe khách mang biển kiểm soát 18B-012.38, do ông Hoàng Văn Duẩn (51 tuổi, ngụ tại xóm Bắc Thịnh, xã Cát Thành, huyện Trực Ninh, Nam Định) điều khiển, có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.
Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện dưới gầm xe có 17 thùng xốp chứa 1,1 tấn nhộng tằm đã bốc mùi, được ngâm trong dung dịch màu vàng. Tại hiện trường, tài xế Duẩn không xuất trình được các giấy tờ về số nhộng trên và khai nhận chở thuê cho một người phụ nữ tên là Hoàng từ bến xe Bảo Lộc (Lâm Đồng) ra Nam Định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trantinh

trantinh

Đề nghị xử lý thật nghiêm và phạt mức phạt thật nặng với các xe khách mà chở các loại hàng nầy tiếp tay cho sự giết người
Lê Xuân Hùng

Lê Xuân Hùng

Lái xe chở gì phải có giấy tờ, hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ. Nếu lái xe không chứng minh được nó thuộc về người khác thì đề nghị pháp luật truy tố lái xe vì coi như số hàng đó thuộc về lái xe. Hành vi này là rất ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU