Thanh Niên 35 năm ngày phát hành số đầu tiên (3.1.1986 - 3.1.2021)

Thông tin kịp thời, đầy đủ

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thanh Niên là một tờ báo lớn, có ảnh hưởng và có lượng độc giả hàng đầu hiện nay, nhờ vậy các thông tin mà Thanh Niên truyền tải tiếp cận được đến đông đảo công chúng.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng trao bằng khen cho Báo Thanh Niên tại trụ sở Bộ Ngoại giao 
	 /// Ảnh: Ngọc Thắng Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng trao bằng khen cho Báo Thanh Niên tại trụ sở Bộ Ngoại giao - Ảnh: Ngọc Thắng
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng trao bằng khen cho Báo Thanh Niên tại trụ sở Bộ Ngoại giao
Ảnh: Ngọc Thắng
Tại buổi lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Báo Thanh Niên về thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động đối ngoại trong thời gian qua vào ngày 29.12.2020, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng chia sẻ: “Tặng bằng khen vì những đóng góp cho công tác thông tin đối ngoại cho Báo Thanh Niên là “tâm phục, khẩu phục” rồi, vì những năm qua, Báo Thanh Niên luôn đồng hành, đưa các thông tin về đường lối đối ngoại của Việt Nam nói chung, đặc biệt là những sự kiện ngoại giao lớn đến với độc giả.

Thanh Niên - Nhà tôi, trường tôi

Đặc biệt, năm 2020, năm Việt Nam mang 2 trọng trách lớn là Chủ tịch ASEAN 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Báo Thanh Niên đã thông tin kịp thời, đầy đủ các sự kiện với cách thể hiện hấp dẫn. Thanh Niên là một tờ báo lớn, có ảnh hưởng và có lượng độc giả hàng đầu hiện nay, nhờ vậy các thông tin mà Thanh Niên truyền tải tiếp cận được đến đông đảo công chúng. Bản thân tôi cũng là một độc giả của Báo Thanh Niên. Không chỉ đặt báo hằng ngày, mà lên máy bay, được chọn các tờ báo để đọc thì tờ báo đầu tiên tôi chọn luôn là tờ Thanh Niên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Tôi có ý kiến thêm về THANH NIÊN" thông tin kịp thời, đầy đủ": chính xác, trung thực , có định hướng và tuyên truyền giáo dục có nghệ thuật.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

UY tín của báo Thanh Niên đã được chứng minh bằng tình cảm của rất nhiều độc giả dành cho mình .
beoanh92

beoanh92

Chắc tôi bị nghiện đọc báo Thanh niên rồi. Báo thanh niên cập nhật tin tức rất nhanh và chính xác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU