Thiếu úy công an tử vong tại chỗ sau tai nạn, tài xế xe tải bỏ trốn

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 10.1, vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương) đã làm một thiếu úy công an tử vong tại chỗ.

 

Tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn chết người /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn chết người - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn chết người
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Nạn nhân được xác định là thiếu úy Nguyễn Nhật Thi (25 tuổi) công tác tại Đội An ninh Công an TX.Dĩ An (Bình Dương).
Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày (10.1), thiếu úy Thi điều khiển xe máy BS 61B1 - 900.31 lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng đi từ TX.Dĩ An về TX.Thuận An (Bình Dương).
Thiếu úy công an tử vong tại chỗ sau tai nạn, tài xế xe tải bỏ trốn - ảnh 1
Xe máy của nạn nhân bị tông văng xa hàng chục mét  
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Khi đến đoạn đường giao nhau với đường Chu Văn An, xe máy 61B1 - 900.31 xảy ra va chạm với xe tải BS 61C - 242.51 (chưa xác định danh tính tài xế) chở thép cuộn. Xe máy bị xe tải hất văng hàng chục mét, nạn nhân bị xe tải cán tử vong tại chỗ.

Thiếu úy công an tử vong tại chỗ sau tai nạn, tài xế xe tải bỏ trốn - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn  
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe tải chạy tới hơn 20 mét mới dừng hẳn. Tài xế xe tải bỏ xe còn nổ máy, rời khỏi hiện trường. Công an đang truy tìm tài xế xe tải bỏ trốn và xác minh chủ xe.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn ùn tắc hơn 1 giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Liêm

Bùi Liêm

Đề nghị tăng mức xử phạt đối với TNGT gây chết người, tôi thấy không ít trường hợp xử nặng lắm vài năm tù, đa số năn nỉ người nhà bị hại rồi đền ít tiền rồi tòa án xử án treo... cũng là gây chết người mà án thế, người lái xe không ngán đâu...
Mjnh

Mjnh

Sống có tình người tí bạn , xảy ra tngt thì ko tx nào muốn đâu , cái gì bõ qua đc thì bõ qua chứ đừng ép ng quá . Đời có vay có trả bạn đừng lo , bạn đứng vào trường hợp gây tngt bạn sẽ hiểu đc ntn
Quang

Quang

có người nhà làm nghề này đi rồi mới biết
QUỐC BẾN TRE

QUỐC BẾN TRE

Không bác tài nào muốn TNGT xãy ra cả vì đây là chén cơm hàng ngày của cả gia đình họ. Hãy để cơ quan chức năng điều tra và cho chúng ta biết lỗi từ phía nào.
long tran van

long tran van

Dĩ nhiên là lái xe vì miếng cơm nhưng không thể loại trừ những tài xế phóng nhanh,vượt ẩu, xem thường mạng sống người khác, thậm chí còn chơi hàng đá, chích thuốc, thì không thể "thông cảm" được ?!
Huỳnh

Huỳnh

người chết là em của bạn tôi .thiếu uý trẻ còn cả một tương lai... anh nguoi bị nạn đang học cao đẳng quân sự năm cuối sau khi ăn cơm về gia đình đthoai báo tin thì bật khóc như đứa con nít.Thay mặt tập thể ae trường quân sự QK7 chia bùn 😭😭😭
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU