Thiếu nữ ở An Giang nhậu say, bị 2 bạn nhậu đưa vào nhà trọ hiếp dâm

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy cô bạn nhậu say mềm nên hai thanh niên ở tỉnh An Giang đã đưa bạn mình vào nhà trọ, rồi thay nhau hiếp dâm người này. Sau thời gian điều tra, công an khởi tố, bắt tạm giam 2 gã bạn xấu xa.
Các bị can Lê Tuấn Dĩ và Nguyễn Thanh Nam /// Ảnh: Công an cung cấp Các bị can Lê Tuấn Dĩ và Nguyễn Thanh Nam - Ảnh: Công an cung cấp
Các bị can Lê Tuấn Dĩ và Nguyễn Thanh Nam
Ảnh: Công an cung cấp
Sáng ngày 13.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết, vừa bắt tạm giam Lê Tuấn Dĩ (21 tuổi, trú xã Vĩnh An, H.Châu Thành) và Nguyễn Thanh Nam (23 tuổi, trú xã Tân Lập, H.Tịnh Biên, cùng thuộc tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.
Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, trưa ngày 10.11.2020, Dĩ cùng vợ, Nam và một số người khác tổ chức nhậu tại nhà ngoại vợ của Dĩ tại xã Tà Đảnh, H.Tri Tôn, An Giang. Sau đó, có chị T. (thời điểm đó mới 17 tuổi) đến tham gia nhậu chung. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, cả nhóm uống hết khoảng 2 lít rượu thì nghỉ.
Trên đường chở T. về nhà người thân nghỉ, Lê Tuấn Dĩ và Nguyễn Thanh Nam nảy sinh ý định quan hệ tình dục với T. nên đã chở T. vào nhà trọ.
Lúc này, T.đòi về, không chịu vào phòng trọ nhưng đã bị Dĩ dùng vũ lực bế T. vào phòng. Sau đó, Dĩ cùng Nam thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm đối với T.
Thực hiện xong, Dĩ mặc đồ cho T., rồi chở về nhà thì T. gặp được người thân nên lên xe của người thân đi về nhà. Sau khi được T. kể lại sự việc bị Dĩ và Nam xâm hại tình dục, đến tối cùng ngày (10.11.2020) gia đình đưa T. đến cơ quan công an trình báo.
Sau một thời gian điều tra xác minh, ngày 8.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Châu Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Dĩ và Nam về hành vi hiếp dâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHI HOANG

PHI HOANG

Bản thân các cô gái phải tự xem lại mình đã tạo điều kiện cho người khác lạm dụng vì không làm chủ bản thân
Phong Sg

Phong Sg

Tự xem hay ko là chuyện của cô ta..ai vi phạm đến đâu thì pháp xử đến đó..! Nếu cô ta đồng thuận thì ko mang tội hiếp dâm..còn đằng này cô ta đã chống đối và 2 tên này dùng vũ lực để khống chế cô ta là vi phạm rỏ ràng về tội Cố ý hiếp dâm..!
Tất Huyền

Tất Huyền

Nói như vậy thì ra ngoài đường không mang túi xách, không đeo trang sức, không nghe điện thoại...vì tạo điều kiện cho bọn cướp giựt hả!? Thấy bạn say sao không chở về nhà người ta mà đưa vô nhà nghỉ hiếp dâm!? Nên xem chủ nhà nhà nghỉ có liên quan không, vì cô gái chống cự không vô mà 2 thằng kia bế vô không lẻ không nghi vấn, không thấy lạ sao?
H08880

H08880

Nhân viên nhà nghỉ thấy đôi bên dằn co như vậy thì kg cho vào thì cô gái ấy thoát thân. Nên điều tra xử lý nhà nghỉ luôn.
Thuylan

Thuylan

Hai tên này đáng tội , cô gái kia đáng trách.
Đức Thảo

Đức Thảo

Sống lành mạnh vẫn là tốt nhất, phụ nữ chỉ nên nhấp môi là đủ kể cả nam giới cũng không nên lạm dụng vào bia rượu, hại người hại mình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU