Thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ giữa mưa là do mâu thuẫn tình cảm

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 29.8, UBND xã Hòa Châu, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng cho hay liên quan vụ 1 thiếu nữ bị đánh hội đồng, nguyên nhân là do mâu thuẫn tình cảm và những cô gái liên quan hiện đã bỏ nhà đi.
Em M. bị đánh hội đồng giữa đường
Ảnh cắt từ clip
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 26.8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 thiếu nữ bị 3 cô gái hành hung, lột áo giữa đường trong lúc trời đang mưa.
Qua điều tra, Công an H.Hòa Vang xác định nạn nhân là em P.T.N.M. (17 tuổi, ngụ xã Hòa Châu). Hiện trường xảy ra vụ việc ở khu dân cư mới còn vắng vẻ, nằm giáp ranh xã Hòa Châu và xã Hòa Tiến.
3 thiếu nữ đánh đập M. đều chỉ 16, 17 tuổi, ngụ ở Q.Hải Châu và  Q.Cẩm Lệ. Tuy nhiên, cả 3 em đều đã bỏ nhà "đi bụi" từ trước khi xảy ra vụ việc.
Sau khi clip được tung lên mạng, Công an H.Hòa Vang đã đến nhà tìm nhưng gia đình cho hay các em vẫn chưa về. Công an huyện đã động viên gia đình liên lạc với các em sớm hợp tác, gia đình các em cũng đã đến thăm hỏi và xin lỗi M.
Được biết cả 4 cô gái trong clip đều đã bỏ học, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn giữa bị hại và 1 trong 3 cô gái đánh hội đồng về tình cảm yêu đương, 2 cô gái còn lại giúp bạn "đánh dằn mặt" nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư Cà Mau

Tư Cà Mau

Cho bọn nó đi cải tạo để dằn mặt những kẻ ngổ ngáo khác.
Thuc nguyen

Thuc nguyen

Đây là hành động cố ý gây thương tích, xâm phạm và làm nhục người khác. Đề nghị xử lý nghiêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU