Thiếu niên tử vong thương tâm trước cửa nhà

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đóng cổng nhà, em L.Đ.L (17 tuổi, ngụ TP.Đà Nẵng) không may bị điện giật và tử vong.
Dây điện chạy từ nhà ra cổng và ổ cắm điện trên hàng rào cấp điện cho chiếc quạt, là nguyên nhân gây rò rỉ điện /// Ảnh: Văn Tiến Dây điện chạy từ nhà ra cổng và ổ cắm điện trên hàng rào cấp điện cho chiếc quạt, là nguyên nhân gây rò rỉ điện - Ảnh: Văn Tiến
Dây điện chạy từ nhà ra cổng và ổ cắm điện trên hàng rào cấp điện cho chiếc quạt, là nguyên nhân gây rò rỉ điện
Ảnh: Văn Tiến
Sáng 14.9, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà) xảy ra một vụ điện giật khiến một thiếu niên 17 tuổi tử vong thương tâm.

Thanh niên 17 tuổi bị điện giật thương tâm, chết trước cửa nhà

Khoảng 21 giờ ngày 13.9, em L.Đ.L (ngụ đường Chu Huy Mân, P.Nại Hiên Đông) đang ở tầng 2, chuẩn bị đi ngủ, thì thấy trời mưa nên em chạy xuống đóng cửa cổng nhà. Trong lúc kéo cổng, em L. bất ngờ bị điện giật, gia đình và người dân phát hiện đã gọi xe cấp cứu.

Trong lúc chờ xe, tài xế taxi ở gần đó đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, đồng thời lực lượng cấp cứu đến hỗ trợ đưa vào bệnh viện, nhưng em L. tử vong.

Thiếu niên tử vong thương tâm trước cửa nhà - ảnh 1

Hàng rào bằng sắt hộp có cắm ổ điện

Ảnh: Văn Tiến

Tại hiện trường, cánh cổng và hàng rào nhà em L. được làm bằng sắt hộp, trên hàng rào, gia đình có gắn một chiếc quạt để quạt mát khu vực sân. Ổ cắm điện được gắn cố định trên hàng rào, còn đường dây điện được kéo từ nhà ra.

Đây là vụ tai nạn điện chết người thứ 2 kể từ đầu năm đến nay trên đường Chu Huy Mân, cùng liên quan đến rò rỉ điện trên hàng rào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Poet Hansy

Poet Hansy

Điện rất tiện lợi nhưng cũng lắm rủi ro dẫn đến chết người. Vì thế, khi lắp đặt phải chú ý nguy cơ rò rĩ điền cụng như kiểm tra thường xuyên các múi nối.
Nguyen Minh Ha

Nguyen Minh Ha

Tại sao có những người lại bất cẩn như vậy trời, cái giá phải trả quá đắt ?
Nguyen Anh

Nguyen Anh

Ổ cắm điện trên hàng rào sắt !!! Tưởng an tòan. Chứ có nước mưa vào là nhiễm điện ngay.
13149

13149

Ổ điện ngoài trời mưa thì rào gỗ cũng chết
Tiêu

Tiêu

Nhà em cũng cổng sắt, hàng rào sắt, nhưng ko để bất kỳ thứ gì liên quan đến điện ở gần đó. Đèn cổng lắp vào 2 trụ bê tông và làm đường dây ngầm dưới đất. Trên hàng rào và cổng đều có các chi tiết nhựa để chống rò điện :3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU