Thi thể 3 mẹ con buộc chặt nhau nổi trên sông Thương ở Bắc Giang

26 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 mẹ con, thi thể được phát hiện nổi trên sông Thương (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) trong tình trạng buộc chặt vào nhau.
Thi thể chị N. và con gái 1 tuổi vẫn ôm nhau khi được đưa lên bờ /// Ảnh Nguyễn Hoàng Thi thể chị N. và con gái 1 tuổi vẫn ôm nhau khi được đưa lên bờ - Ảnh Nguyễn Hoàng
Thi thể chị N. và con gái 1 tuổi vẫn ôm nhau khi được đưa lên bờ
Ảnh Nguyễn Hoàng
Sáng 6.7, một lãnh đạo UBND TP.Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết thương tâm của 3 mẹ con chị H.T.N (35 tuổi, trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang).
Thi thể 3 mẹ con chị N. được phát hiện trên sông Thương đoạn chảy qua địa bàn xã Đồng Sơn (TP.Bắc Giang) trong tình trạng buộc chặt vào nhau.
Cụ thể, sáng 5.7, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể các nạn nhân lên bờ để tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Thời điểm đưa các nạn nhân lên bờ, trên người chị N. vẫn buộc chặt thi thể bé gái T.T.K.N (1 tuổi) và bé T.Đ.Q (4 tuổi), đều là con của chị N. Qua khám nghiệm sơ bộ, lực lượng chức năng nhận định các nạn nhân tử vong khoảng 24 giờ trước.
Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình về quê an táng.
Theo ông Hoàng Xuân Hạ (trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang), chị N. và chồng tại địa bàn chung sống với nhau không có điều tiếng gì. Hàng ngày, chị N. thường ở nhà chăm con và lo việc nhà, còn chồng thì làm thợ tự do. Xảy ra sự việc ai cũng bàng hoàng và thương xót.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài An Hồ

Hoài An Hồ

Trời ơi,2 cháu có tội tình gì mà lại làm như vậy.Thật quá đau buồn .
Minh Chon Le

Minh Chon Le

Ngoài pháp luật ra thì không ai có quyền tước đoạt mạng sống của người khác. Quá nhẫn tâm.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Việc bị buộc chặt thì nhiều khả năng là 1 vụ án mạng, vì bất kỳ lý do gì thì hung thủ cũng quá tàn nhẫn khi xuống tay với 2 đứa bé 1 và 4 tuổi, mong hắn sớm đền tội.
minh duong

minh duong

Có lời nhắn gởi lại đó nha...
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cám ơn bạn cung cấp thêm thông tin, vậy là mình nhận định sai khả năng là 1 vụ tự tử?
Trần Đức Tiến

Trần Đức Tiến

Trời ơi! Đau lòng quá. Những đứa trẻ tội gì đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU