Theo máy gặt lúa săn ‘mồi nhậu’, chộp nhầm rắn độc bị cắn nguy kịch

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm thanh niên, trong đó có anh Út, chạy theo phía sau máy gặt lúa để bắt cá, chuột đồng… nhậu nhưng anh Út chụp trúng rắn độc phải cấp cứu.
Ảnh minh họa /// Khôi Nguyên Ảnh minh họa - Khôi Nguyên
Ảnh minh họa
Khôi Nguyên
Sáng 7.10, Bệnh viện Long An cho biết bệnh nhân Nguyễn Văn Út (36 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Phước Tây, H.Tân Trụ, tỉnh Long An), người bị rắn độc cắn, đã được chuyển lên trại rắn Đồng Tâm để điều trị.
Chiều qua (6.10), anh Út cùng nhóm thanh niên ra ruộng chạy theo phía sau máy gặt lúa ở cánh đồng để bắt cá, chuột, lươn… đem về nhậu.
Mỗi người đã bắt được vài ba ký cá các loại, trong đó có ếch, lươn. Một số người đã thấm mệt nên lên bờ ngồi nghỉ còn lại anh Út và bạn cùng xóm tiếp tục đi theo máy gặt lúa kiếm thêm vài con chuột.
Lúc máy gặt tới gần góc bờ, anh Út phát hiện dưới đống rơm nước động đậy. Tưởng đây là cá lóc, anh dùng hai tay chộp nhưng không ngờ chộp trúng rắn độc. Bị bóp đau, con rắn cắn mạnh vào lòng bàn tay anh Út. Anh hoảng hốt buông hai tay ra thì nhìn thấy con vật màu đen, da xám xì bò ra từ đám lúa. Nghi là loại rắn hổ nguy hiểm anh kêu cứu những người xung quanh.
Những người bạn thấy vậy chạy xuống đưa anh Út lên bờ rồi dùng vải buộc chặt vết thương sơ cứu.
Sau đó thấy gương mặt anh bắt đầu tím tái, gia đình lập tức chuyển đến Bệnh viện Long An. Sau đó, anh Út đã được chuyển đi cấp cứu ở khu điều trị rắn cắn Đồng Tâm, tỉnh Tiền Giang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham van long

pham van long

Coi chừng Rắn Hổ đất , vùng đồng bằng Nam Bộ thời trước có rất nhiều loại rắn Hổ nầy , nhanh chân đưa binh nhân vào Đồng Tâm người chuyên môn sẽ biết và điều trị ,càng nhanh càng tốt
Ông Bao

Ông Bao

Thiệt là không có cái ngu nào giống cái ngu nào!
long

long

cũng vì chữ nhậu
toàn lê

toàn lê

hết khổ ,hết nghèo...chứ có gì đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU