Thêm tội tàng trữ súng từ việc tung ảnh 'nóng' của người tình cũ lên mạng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cay cú vì bị dứt tình, Bùi Đăng Đức (45 tuổi, ngụ ở huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội) đã tung ảnh khỏa thân của người tình lên mạng xã hội và trong số những bức ảnh này có hình một khẩu súng quân dụng.
Bị người tình cũ tung ảnh khỏa thân lên mạng /// Ảnh: Minh họa Bị người tình cũ tung ảnh khỏa thân lên mạng - Ảnh: Minh họa
Bị người tình cũ tung ảnh khỏa thân lên mạng
Ảnh: Minh họa
Ngày 16.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ, TP.Hà Nội cho biết, Viện kiểm sát nhân dân quận Tây Hồ vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam đối với Bùi Đăng Đức (45 tuổi, ngụ tại huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội) về hành vi Làm nhục người khác và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Theo đó, Đức chính là đối tượng tung ảnh khỏa thân của người tình là chị Nguyễn Thị A. (30 tuổi, ngụ ở quận Tây Hồ, TP.Hà Nội) lên mạng xã hội. Liên quan tới vụ việc, trước đó, chị A. có gửi đơn tố cáo tới Công an quận Tây Hồ về việc, thời gian trước đây, khi ly thân với chồng, chị này có quan hệ tình cảm với Đức. Tuy nhiên sau đó, khi phát hiện người tình nói dối, chị A. đã chủ động cắt đứt quan hệ.
Cũng kể từ đây, chị A. thường xuyên bị Đức đe dọa, đánh đập. Đức còn gửi cho chồng chị A. nhiều ảnh khỏa thân của chị này; lập tài khoản Facebook, đăng ảnh nhạy cảm của chị A., kèm lời lẽ xúc phạm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị. Chồng của chị A. còn bị Đức tìm gặp và nhiều lần hành hung ngay tại nhà, cũng như nơi làm việc.
Đáng chú ý, trong những tấm ảnh Đức gửi cho chị A. với mục đích đe dọa, còn có hình một khẩu súng. Chiều ngày 3.4, Đức tìm tới tận nhà chị A. gây rối, đe dọa, xúc phạm danh dự các thành viên trong gia đình. Nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ đã có mặt, triệu tập Đức về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.
Ngày 4.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ khám xét khẩn cấp nhà của Đức tại huyện Thanh Oai, phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng colt quay và 50 viên đạn các loại, cùng nhiều công cụ, dụng cụ, nguy hiểm khác.
Kết luận giám định của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) cho thấy, khẩu súng trong tấm hình mà Đức đăng trên mạng xã hội thuộc vũ khí quân dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Í Kiến

Lê Í Kiến

Tung ảnh khỏa thân bị tịch thu luôn "cây súng".
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Chắc chắn nghi can Đức phải trả giá trước pháp luật trong tương lai... Nhưng Thị A chỉ mới ly thân chồng, lại quan hệ tình cảm bất chính, tòa án lương tâm sẽ xét xử Thị A, nỗi đau tinh thần và sự tủi nhục còn lớn hơn nhiều... BUỒN !
Tô Thanh

Tô Thanh

Cha mẹ đặt cho tên Đức mong lớn lên con làm những chuyện có phúc đức. Nào ngờ con lại làm những chuyện như vậy, thôi thì sắp tới sẽ có nhiều ngày ngồi trong tù... nên suy ngẫm lại chuyện mình đã làm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU