Thêm quán 'chặt chém' ở Bến Lức bị tố, đoàn liên ngành lập biên bản

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khách vào quán không tên ven QL1 thuộc địa bàn H.Bến Lức, Long An gọi 2 tô hủ tiếu bình dân, bị 'chặt chém' 115.000 đồng.
Quán không tên ven QL1 thuộc xã Thạnh Đức, H.Bến Lức bị tố 'chặt chém' /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Quán không tên ven QL1 thuộc xã Thạnh Đức, H.Bến Lức bị tố 'chặt chém' - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Quán không tên ven QL1 thuộc xã Thạnh Đức, H.Bến Lức bị tố 'chặt chém'
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Chiều 6.5, UBND H.Bến Lức (Long An) cho biết đoàn liên ngành của xã Thạnh Đức (H.Bến Lức) đã kiểm tra đột xuất một quán ăn không tên ven QL1, đoạn thuộc ấp 6, xã Thạnh Đức. Quán ăn này cũng bị tố là quán “chặt chém” khách qua đường.
Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày (6.5), đoàn liên ngành của xã Thạnh Đức trực tiếp đến quán ăn uống, giải khát do ông P.V.T (36 tuổi, ngụ H.Thủ Thừa, Long An) làm chủ. Tại đây, đoàn lập biên bản vi phạm 3 lỗi: không giấy phép kinh doanh, không hồ sơ an toàn thực phẩm và không có hợp đồng lao động với các nhân viên làm việc tại quán.
Trước đó, ngày 5.5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip phản ánh trong ngày 2.5 có 2 người ghé quán này gọi một tô hủ tiếu và một dĩa cơm, nhưng chỉ ăn tô hủ tiếu, còn dĩa cơm thì bỏ. Lúc người tính tiền, phụ nữ trông coi quán tính giá 105.000 đồng. Cùng lúc đó, hai vợ chồng bàn kế bên đang ăn 2 tô hủ tiếu giữa chừng cũng bỏ đũa, khi tính tiền thì quán thu 115.000 đồng.
Một thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành cho biết căn cứ vào biên bản vi phạm, đoàn sẽ đề nghị Chủ tịch UBND xã Thạnh Đức xử lý các lỗi vi phạm của quán.
Trong những ngày tiếp theo, đoàn sẽ kiểm tra tất cả các quán kinh doanh ăn uống trên tuyến giao thông qua địa bàn xã.
Quán không tên này cách quán Bảo Châu “chặt chém” vừa đóng cửa khoảng 400 m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh minh

Minh minh

Lưu ý mấy ACE khi về miền tây ghé nghĩ chân thì tìm quán nào có xe nước mía ấy (vì người bán xác định lâu dài mới đầu tư hẵn xe nước mía) , để ý quán nào có đông khách, quán nào có xe tải ghé nhiều thì những quán đó ok nhất. Và tốt nhất vào quán khi gọi món thì hỏi giá trước (đừng ngại khi hỏi giá vì văn hoá bán hàng kg tốt nên mình phải hỏi)
Mình dân miền tây, cũng nhiều lần ghé quán nước, chia sẽ chút kinh nghiệm.
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Làm giàu bằng cách chặt chém sống không thọ đâu, người lao động đồng lương không bao nhiêu, lâu lâu về quê đi dọc đường ghé quán uống chai nước ăn tô hủ tiếu bị chặt tới xương thì quá tàn nhẫn... Hãy phại quán nào vi phạm với số tiền từ 50 triệu cộng với lao động công ích 3 tháng thử xem chúng còn tái phạm nữa không ? Các báo cũng nên vào cuộc đăng hình ảnh và tên quán, chủ quán lên khắp các báo để nhân dân lao động tránh xa phiền phức do bọn chúng gây ra.
Ai Dang

Ai Dang

Liên tiếp các vụ chặt chém khách xảy ra trên địa bàn huyện như vậy, hiện tượng này cho thấy rõ sự lơi lỏng quản lý của các cơ quan có thẩm quyền ở địa phương ra sao . Chỉ có cách là người tiêu dùng tự bảo vệ mình bằng tránh xa các quán ven đường trên địa bàn này mà thôi !
Hữu Thành

Hữu Thành

Các quán này toàn bán cho khách vãng lai và họ không bao giờ ghé lại lần thứ 2.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU