Thêm một khách Việt dương tính Covid-19 khi nhập cảnh vào Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines vừa thông báo thêm 1 trường hợp khách Việt dương tính với Covid-19 khi nhập cảnh vào Nhật.
Liên tục 2 hành khách phát hiện dương tính khi nhập cảnh Nhật /// Ảnh Narita Airport Liên tục 2 hành khách phát hiện dương tính khi nhập cảnh Nhật - Ảnh Narita Airport
Liên tục 2 hành khách phát hiện dương tính khi nhập cảnh Nhật
Ảnh Narita Airport
Hãng hàng không Japan Airlines vừa thông tin về trường hợp hành khách L.T.P.U bay từ Nội Bài đi Narita (Nhật Bản) ngày 25.8 khi nhập cảnh tại Nhật Bản được xét nghiệm nhiễm Covid- 19.

Nữ hành khách Việt Nam dương tính Covid-19 khi nhập cảnh Nhật Bản

Nữ hành khách (quê H.Gia Lộc, Hải Dương) sau đó được xác định ngồi ghế 46G trên chuyến bay JL752.
Ngay khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã tiến hành rà soát hệ thống camera, xác định sơ bộ có 4 nhân viên an ninh và 3 nhân viên phục vụ mặt đất thuộc Công ty cổ phần mặt đất sân bay Nội Bài (VIAGS) có tiếp xúc gần với hành khách.
Những nhân viên này đều có đeo khẩu trang và đi găng tay y tế. Hiện, tất cả nhân viên đã được cách ly tại nhà theo yêu cầu.
Trước đó, ngày 21.8, nam hành khách tên P.V.T từ Nội Bài đi Nhật Bản trên chuyến bay JL752 của Japan Airlines cũng đã có kết quả xét nghiệm ban đầu dương tính với virus gây bệnh Covid-19, sau khi hạ cánh xuống sân bay Narita (Nhật Bản) và được xét nghiệm.

Tổng hợp Covid-19 ngày 27.8: Chiến đấu giành sự sống cho nhiều bệnh nhân nguy kịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU