Thầy dạy võ bị điều tra nghi án đánh nam sinh lớp 8 trọng thương

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết đang điều tra làm rõ đơn trình báo về vụ thầy dạy võ ở Hải Phòng cùng môn sinh chặn đường đánh một nam sinh lớp 8 trọng thương.
Cháu Khanh (phải) đang điều trị tại bệnh viện /// Ảnh Thu Hằng Cháu Khanh (phải) đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh Thu Hằng
Cháu Khanh (phải) đang điều trị tại bệnh viện
Ảnh Thu Hằng
Ngày 26.11, Công an huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, cho biết đang điều tra làm rõ đơn trình báo của gia đình cháu Hoàng Công Khanh (học lớp 8, ngụ huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) bị một nhóm người đánh trọng thương.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 23.11 tại khu đô thị Huy Hoàng, xã An Đồng, huyện An Dương. Khi đó, cháu Hoàng Công Khanh đi đánh cầu lông về thì bị một nhóm người trong lớp học võ gần đó chặn đường đánh.
Một số người chơi bóng chuyền cạnh hiện trường xảy ra vụ việc cho biết, cháu Khanh bị đá, đấm và đánh bằng gậy. Thấy cháu Khanh bị đánh đau, người dân đã lao vào can. “Trong số những người đánh cháu Khanh, có ông thầy dạy võ. Nếu không có người can, chắc cháu bé còn bị đánh đau hơn”, một nhân chứng cho biết.
Cháu Hoàng Công Khanh bị gãy xương hàm và đang được điều trị tại Khoa răng hàm mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng).
Theo Công an huyện An Dương, thầy dạy võ trong nhóm người đánh cháu Khanh là ông Nguyễn Toàn Thắng (43 tuổi, đang công tác tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng). Công an huyện An Dương đã triệu tập ông Thắng lên làm việc.
Xác nhận với Thanh Niên, ông Lê Như Hải, Giám đốc Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng, cho biết ông Nguyễn Toàn Thắng là cộng tác viên dạy võ (hợp đồng 1 năm) của đơn vị.
"Anh ấy vốn là người rất tốt, được phụ huynh và môn sinh quý. Hiện đơn vị đã lập biên bản, đình chỉ công tác anh Thắng để đợi cơ quan công an làm rõ", ông Hải.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, việc cháu Hoàng Công Khanh bị thầy dạy võ và các môn sinh đánh là do hai bên trước đó đã có lời qua tiếng lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thienvu lưu

Thienvu lưu

Thầy giáo côn đồ, cho ra khỏi ngành sư phạm
Tú

Dạy võ nên được gọi là sư huynh, sư phụ chứ đâu phải được đào tạo sư phạm. Bạn dùng câu "thầy giáo côn đồ, cho ra khỏi ngành sư phạm" ở đây là không chính xác. Bạn cần đọc bài tường tận và bình luận chính xác nhen. Bởi một GV chân chính không muốn bị đánh đồng. Thân!
Thienvu luu

Thienvu luu

Đồng ý với bạn. Nhưng bạn nên xem lại tựa bài báo rồi trả lời bình luận. Thân
Võ Thành Trọng

Võ Thành Trọng

Thật xấu hổ và hèn hạ khi cả lò võ đi đánh một học sinh lớp 8 đến trọng thương,thật không hiểu nỗi thầy trò của lò võ này,chắc họ nghĩ đi học võ để đấm đá hội đồng những người thế cô,yếu đuối. Mong cơ quan chức năng xửlý đúng người đúng tội cho họ chừa cái thói côn đồ hành hạ người khác .
Chiều

Chiều

Anh ta rất tốt 43 tuổi, chỉ dám đánh con nít học cở lớp 8 thôi hà,
Robin

Robin

Kẻ nào học võ mà đi đánh trẻ em, không biết võ, không thể tự vệ...thì khác nào côn đồ. Đề nghị CA điều tra xử lý nghiêm minh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU