Thanh tra trách nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thanh tra TP.HCM vừa công bố quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng giai đoạn 2018 - 2019.
Quyết định thanh tra này nằm trong kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP.HCM phê duyệt cuối năm 2019.
Nội dung thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng về chấp hành pháp luật trong việc tổ chức thẩm định, quyết định đầu tư dự án công trình dân dụng, công nghiệp sản xuất vật liệu có sử dụng nguồn vốn ngân sách và các dự án đầu tư xây dựng khác thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở Xây dựng hoặc theo ủy quyền của UBND TP.HCM. Thời hạn thanh tra trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.
Ông Trần Trọng Tuấn là Giám đốc Sở Xây dựng giai đoạn từ năm 2013 đến tháng 4.2019, và được Thành ủy TP.HCM điều động, phân công làm Bí thư Quận ủy Q.3 (vừa được điều động làm Phó chánh văn phòng Thành ủy TP.HCM). Ông Lê Hòa Bình khi đang làm Chủ tịch UBND Q.7 được UBND TP.HCM bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng từ cuối tháng 4.2019 đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Nguyễn

Hùng Nguyễn

Hãy nhìn ở một khía cạnh khác (không bị thanh tra) đó là sai phạm xây dựng tràn lan trong nhiệm kỳ Ông ấy là giám đốc Sở Xây dựng, Riêng chung cư Khang Gia phường Tân Quý, Quận Tân Phú. Sở Xây dựng vi phạm cả Luật Xây dựng, Thông tư 02/2013/TT-BXD về việc cho phép chia nhỏ thay đổi cơ cấu căn hộ trong khi khách hàng không đồng ý, cư dân khởi kiện mấy năm năm nhưng có ai trà lời và giải quyết cho cư dân ?
ThanhnDo

ThanhnDo

Thì cũng như vậy lệ thôi, có chứng cứ cụ thể, thì chuyển ctác,không thì buộc nghĩ việc, để răn đe và rút kinh nghiệm vậy...!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU