Thanh niên tử vong dưới ao: Bị rượt đánh vì bênh vực cô gái trên đường

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy đôi trai gái cãi nhau, Phạm Hữu Phúc (ở Bình Định) bênh vực cô gái rồi đánh nhau với người con trai và bị nhóm bạn của người này rượt đánh. Sau đó, Phúc được phát hiện tử vong dưới ao.
Nhóm thanh niên rượt đuổi, đánh anh Phúc /// ẢNH: TRỊ BÌNH Nhóm thanh niên rượt đuổi, đánh anh Phúc - ẢNH: TRỊ BÌNH
Nhóm thanh niên rượt đuổi, đánh anh Phúc
ẢNH: TRỊ BÌNH
Tối 8.7, Công an TX.An Nhơn (Bình Định) cho biết đang làm việc nhóm thanh niên, gồm: Phạm Ngọc Cang (19 tuổi), Dương Thế Công, Trần Văn Nghiêm, Nguyễn Văn Nhựt, Trần Trương Mai Trường (cùng ở TX.An Nhơn) để làm rõ nguyên nhân anh Phạm Hữu Phúc (29 tuổi, ở xã Nhơn An, TX.An Nhơn) bị rượt đánh, sau đó được phát hiện tử vong dưới ao sâu.

Bị rượt đánh vì bênh vực cô gái bên đường, thanh niên chết thảm dưới ao

Theo các nhân chứng, tối 7.7, Phạm Ngọc Cang mâu thuẫn với bạn gái nên xảy ra cãi nhau trên đường thuộc P.Bình Định (TX.An Nhơn). Lúc này, nhóm của Phạm Hữu Phúc trên đường đi nhậu về thấy vậy nên bênh vực cô gái rồi xảy ra đánh nhau Cang.
Thanh niên tử vong dưới ao: Bị rượt đánh vì bênh vực cô gái trên đường - ảnh 1

Các cây gỗ mà nhóm thanh niên dùng để đuổi đánh anh Phúc

ẢNH: TRỊ BÌNH

Phạm Ngọc Cang lập tức gọi nhóm bạn là Công, Nghiêm, Nhựt, Trường đến để ứng cứu. Tại đây, nhóm của Cang đã dùng cây truy đuổi, đánh nhóm của Phúc làm bị thương 2 người. Riêng Phạm Hữu Phúc bị phát hiện chết dưới ao sâu ở khu vực Liên Trực (P.Bình Định).
Lực lượng công an đã thu giữ 2 khúc gỗ mà các nghi can khai nhận dùng để đánh nhau.
Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong và xác định hành vi từng người tham gia rượt đánh anh Phúc để xử lý theo pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Không nắm rõ tường tận chi tiết sự việc nhưng nếu người ta cãi nhau có lòng tốt thì can là được rồi sao lại đánh người ta? Xu hướng thích giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực theo theo kiểu mạnh hiếp yếu, đông hiếp ít hình như ngày càng thịnh hành ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU