Thanh niên tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 thứ 1980 đã đi đâu ở Tiền Giang ?

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam nhân viên phục vụ quán hủ tiếu ở Q.9 (TP.HCM) từng tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 thứ 1980 (ở chung cư Ehome 4, Bình Dương), đã đi nhiều nơi ở H.Cái Bè (Tiền Giang) và tiếp xúc trực tiếp với 13 người khác.
Một số quán ven QL1 trên địa bàn H.Cái Bè đã phải liên tục tạm đóng cửa do những bệnh nhân Covi-19 ghé qua. /// ẢNH: B.B Một số quán ven QL1 trên địa bàn H.Cái Bè đã phải liên tục tạm đóng cửa do những bệnh nhân Covi-19 ghé qua. - ẢNH: B.B
Một số quán ven QL1 trên địa bàn H.Cái Bè đã phải liên tục tạm đóng cửa do những bệnh nhân Covi-19 ghé qua.
ẢNH: B.B
Ngày 9.2, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Tiền Giang, cho biết đã chỉ đạo Trung tâm y tế H.Cái Bè tiến hành cách ly tại trụ sở đối với thanh niên tên N.D.K (17 tuổi, ngụ KP.3, TT.Cái Bè, H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).
N.D.K được xác định là đã tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 1980 (ở chung cư Ehome 4, Bình Dương, là em trai nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mắc Covid-19 - bệnh nhân 1979) khi K. làm việc tại quán hủ tiếu Nam Vang (số 118, Nguyễn Văn Tăng, P.Long Thành Mỹ, Q.9, TP.HCM). Hiện, nam thanh niên này sức khỏe vẫn bình thường và đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Bình Dương tìm người đến các địa điểm liên quan bệnh nhân 1980 mắc Covid-19

Kết quả điều tra của Trung tâm y tế H.Cái Bè, cho biết ngày 31.1, K. đã tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 1980. Lúc 8 giờ sáng hôm sau, quán đóng cửa nên K. đã đón xe giường nằm tuyến TP.HCM – Cà Mau và ghé bến đổ Cái Bè (Tiền Giang) trên QL1 qua địa bàn xã An Cư, H.Cái Bè và tại đây, K. được người thân đón về nhà tại TT.Cái Bè.
Từ ngày 2 – 4.2, K. đến cắt, nhuộm tóc ở tiệm H. trên địa bàn TT.Cái Bè. Tính đến ngày 7.2, K. đã trực tiếp tiếp xúc với 13 người gồm người thân, bạn bè và nhân viên quán cà phê. 13 người này được xác định là tiếp xúc trực tiếp với trường hợp F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 1980 và hiện đã được yêu cầu cách ly tại nhà trong sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng địa phương.
 

Tổng hợp dịch Covid-19 ngày 8.2: Nóng bỏng vì 29 ca lây nhiễm cộng đồng ở TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
to***@gmail.com

to***@gmail.com

1 lây 6 rồi 6 lây cho 42 cứ nhân lên, nếu không căt đứt chuỗi lây lan của cov-2 thì thật nguy hiểm. Hãy ở nhà để chặn đứng đường đi của virus này.
Quyen Bui

Quyen Bui

1x6=6, 6x6=36
Tiennguyenthehp

Tiennguyenthehp

QuyenBui một người lây cho 42 là đúng đấy (tổng: 1+6+36=42), tạm tính đến F2.
Lê Quang

Lê Quang

Ông làm bài toán cộng giỏi nhỉ !
Bạch Chơn Vỳ

Bạch Chơn Vỳ

Đầu tiên mình kính chúc toàn thể mọi người năm mới an lành hạnh phúc .. và dừng lại các cuôc vui chơi du xuân cho cuộc sống bình an hơn....
Hung Ngo

Hung Ngo

một con sâu làm sầu nồi canh . thiệt tức chết mà . 1 người nhiễm là vạn người bị ảnh hưởng .sau ko ở nhà để cách ly . để cho người khác chúng số phận với mình hả . thiệt là ko hiểu nổi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU