Thanh niên chạy mô tô gần 300 km/giờ trên đại lộ Thăng Long ra trình diện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy báo chí phản ánh về hành vi chạy mô tô “như bay” của mình trên đại lộ Thăng Long, nam thanh niên đã đến trình diện cơ quan chức năng.
Bất chấp nguy hiểm, nam tài xế điều khiển xe với tốc độ 299 km/giờ trên đại lộ Thăng Long /// Ảnh chụp màn hình Bất chấp nguy hiểm, nam tài xế điều khiển xe với tốc độ 299 km/giờ trên đại lộ Thăng Long - Ảnh chụp màn hình
Bất chấp nguy hiểm, nam tài xế điều khiển xe với tốc độ 299 km/giờ trên đại lộ Thăng Long
Ảnh chụp màn hình
Chiều 11.3, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy Đội CSGT số 11 (thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã làm việc với anh B.T.K (26 tuổi, quê tại H.Phúc Thọ, Hà Nội; tạm trú tại Q.Cầu Giấy) là người  điều khiển xe mô tô phân khối lớn với tốc độ 299 km/giờ trên đại lộ Thăng Long.

Ớn lạnh thanh niên chạy mô tô gần 300 km/giờ trên đại lộ Thăng Long

Bước đầu, tài xế K. khai sau khi đăng tải video điều khiển xe mô tô chạy thử với tốc độ 299 km/giờ trên đại lộ Thăng Long, nhóm bạn chia sẻ, sau đó lan rộng ra mạng xã hội. Khi đọc được thông tin trên báo chí phản ánh về hành vi của mình, anh K. đã chủ động mang phương tiện tới Đội CSGT số 11 để làm việc.
Thanh niên chạy mô tô gần 300 km/giờ trên đại lộ Thăng Long ra trình diện - ảnh 1

Tài xế B.T.K tại trụ sở CSGT

Ảnh Công an cung cấp

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc mô tô di chuyển trên đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc về trung tâm TP.Hà Nội liên tục tăng tốc từ 100 - 299 km/giờ.
Đoạn video được cho là chính tài xế ghi lại, phóng như “bay” trên đường, mặc các phương tiện khác lưu thông. Đáng chú ý, những lúc tài xế điều khiển xe lách qua 2 ô tô hoặc gặp những đoạn đường xấu, chiếc xe rung lắc mạnh khiến người xem không khỏi thót tim.
Cộng đồng mạng cũng bức xúc, lên án về hành vi coi thường tính mạng của bản thân tài xế trên cũng như đối với những người tham gia giao thông khác, và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý.

Xem lại video ‘quái xế’ phóng mô tô bạt mạng gần 300km/h trên cao tốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lương thế Quang

Lương thế Quang

Phải nói là những ai cùng thời điểm lưu thông cùng chiếc xe máy chạy như điên thế này gặp may mắn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU