Thanh Hóa: Đề nghị công an điều tra vụ clip 'tố' phó chủ tịch thị xã nhận hối lộ

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh đưa nhận tiền trong clip /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Hình ảnh đưa nhận tiền trong clip - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh đưa nhận tiền trong clip
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 27.5, một tài khoản cá nhân đã đăng tải đoạn clip dài 57 giây, trên mạng xã hội YouTube. Tựa đề clip ghi: “Nghi vấn phó chủ tịch huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa nhận hối lộ tiền doanh nghiệp”.
Nội dung clip ghi cảnh người đàn đang nhận một cọc tiền, loại mệnh giá 500.000 đồng.
Trong clip còn có đoạn lời thoại nói: “Muốn gia hạn thì cần phải xin sớm đi, vì anh Quyền còn có mấy tháng nữa thôi. Anh Quyền anh ấy xử lý rất nhanh. Anh Quyền anh ấy phê duyệt cho, rồi mình làm thủ tục xin gia hạn luôn”.
Tuy nhiên, khi xem hết clip thì có nhiều đoạn tiếng trong clip nghi đã bị cắt, chỉ có hình ảnh. Hiện chưa rõ tiếng và hình ảnh trong clip lan truyền có bị cắt ghép hay không.
Ngày 10.6, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Tĩnh Gia, xác nhận người trong clip đang được phát tán trên mạng xã hội là ông H.Đ.T, Phó chủ tịch UBND thị xã Tĩnh Gia.
Tuy nhiên, ông Dũng cho hay, chưa thể khẳng định ông T. nhận tiền của doanh nghiệp và phải chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Ông Dũng cho biết, hiện UBND thị xã Tĩnh Gia cũng đã đề nghị công an huyện phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ. Sau khi có kết quả kiểm tra, huyện sẽ thông tin cụ thể.
"Clip người ta đăng thế thôi, có cái gì đâu, làm cái gì đâu. Phải làm rõ nội dung như thế nào chứ. Đây chỉ là clip bình thường thôi. Đã có báo cáo rồi, có báo cáo cụ thể bằng văn bản cho tôi rồi”, ông Dũng nói.
Ông Dũng cũng cho biết thêm, hiện ông T. đang công tác bình thường và UBND thị xã Tĩnh Gia cũng đang tích cực phối hợp với cơ quan công an để sớm làm rõ thực hư clip lan truyền trên mạng xã hội, "tố" cán bộ huyện này nhận tiền hối lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Son Nguyen

Thanh Son Nguyen

Clip người dân tố cáo cán bộ nhận hối lộ cần phải Giao cho cơ quan CA nhanh chóng điều tra làm rõ. Nếu đăng tin sai sự thật thì phải xử lý người đăng tin. Chủ tịch UBND Huyện phát biểu như không có gì là sao ?
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Quan chức "tầm trung" của tỉnh Thanh Hóa sao lúc này "xộ" ra nhiều chuyện quá, mới Trưởng phòng Sở Nội vụ và một Phó Chủ tịch huyện bị bắt quả tang đánh bạc, nay đến một vị Phó Chủ tịch huyện khác bị tố nhận hối lộ, các vị lãnh đạo tỉnh trả lời sao đây?
Roger

Roger

Đề nghị điều tra xử lý nghiêm cán bộ vi phạm.Không được bao che.
Ba Lê

Ba Lê

Nếu đúng vậy thì Thanh Hóa, ngày nào cũng lên báo, trừ t7, cn là nghỉ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU